Bệnh trĩ là một căn bệnh mãn tính do các tĩnh mạch trực tràng, hậu môn bị dãn và xung huyết. Tỉ lệ mắc bệnh này ở Việt Nam là 35 – 50% dân số. Bệnh trĩ thường gặp ở những người phải đứng lâu, ngồi nhiều, táo bón kinh niên, có thói quen ăn uống không tốt như uống nhiều bia rượu, ăn nhiều đồ nóng, ít chất xơ, rau quả…
Ưu điểm của thuốc điều trị và phòng ngừa Tottri chính là làm thuyên giảm các triệu chứng trĩ cấp: giúp cầm máu, giảm đau rát, co búi trĩ trong 7 đến 10 ngày. Kiên trì dùng liên tục trong vòng 3 tháng sẽ điều trị và phòng ngừa trĩ tái phát vô cùng hiệu nghiệm.
Tottri là bài thuốc Đông Y gia truyền nhiều đời của gia đình PSG.Ts Mai Tất Tố, được phát triển dựa trên nền tảng: trị bệnh trị từ căn nguyên. Do đó, bên cạnh các vị thuốc hiệu nghiệm giúp cầm máu, giảm đau, chống viêm nhiễm, co búi trĩ; Tottri còn phối hợp với các vị thuốc bổ trung ích khí chữa vào tận gốc bệnh, giúp ngăn ngừa trĩ tái phát.
Tottri với 100% thành phần thảo thiên nhiên được điều chế theo tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh và đã được nghiên cứu tác dụng dược lý tại Đại học Dược Hà Nội, nên rất lành tính và yên tâm khi sử dụng lâu dài.
Trong đó, các vị thuốc Đẳng sâm, Bạch truật, Cam thảo, Ý dĩ giúp bồi bổ tỳ vị, kích thích ăn uống, chữa vào gốc của bệnh, do đó sẽ ngăn ngừa bệnh tái phát. Hoàng kỳ, Thăng ma, Sài hồ có tác dụng thăng dương khí, tăng trương lực mạch máu do đó làm co búi trĩ, co mạch máu, điều trị tình trạng mạch máu căng giãn quá mức, hạn chế chảy máu. Liên tử dùng để cầm máu.
Ngoài ra, các vị thuốc trong bài bổ trung ích khí gia giảm còn có tác dụng nhuận tràng chống táo bón, ngăn ngừa yếu tố thuận lợi phát sinh bệnh trĩ.
Cách uống Tottri để đạt hiệu quả điều trị và phòng ngừa cao nhất
Bệnh nhân cần sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để đạt hiệu quả điều trị và phòng ngừa tối ưu nhất.
Chỉ định: Trĩ nội, trĩ ngoại, đi ngoài ra máu tươi. Điều trị và phòng ngừa trĩ với Tottri càng sớm thì sẽ càng phát huy hiệu quả.
Liều lượng, cách dùng:
- Người lớn: 1 túi/lần x 3 lần/24 giờ
- Trẻ em từ 10-15 tuổi: 1 túi/lần x 2 lần/24 giờ
Tottri nên được dùng trước bữa ăn bởi nếu được dùng chung với thức ăn, thức uống có thể làm thay đổi mức độ hấp thu, chuyển hóa và thải trừ thuốc, thay đổi tác dụng của thuốc.
Tottri chống chỉ định cho phụ nữ đang mang thai; thận trọng với trẻ em và những người tăng huyết áp mà không dùng thuốc điều trị huyết áp đều đặn.
Lộ trình điều trị trĩ bằng Tottri tốt nhất từ 7 đến 10 ngày. Các triệu chứng trĩ sẽ thuyên giảm rõ rệt như không còn cảm giác đau rát, không thấy máu chảy ở vùng hậu môn, các búi trĩ đã co lại. Tuy nhiên, bệnh nhân cần duy trì uống Tottri trong 3 tháng để đạt hiệu quả điều trị cao nhất và phòng ngừa trĩ tái phát.
Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta hay nhắc “thập nhân cửu trĩ”, tức cứ 10 người có đến 9 người mang những dấu hiệu bệnh trĩ nên nếu bạn chỉ uống thuốc mà lơ là trong ăn uống và sinh hoạt vẫn tạo môi trường thuận lợi cho trĩ bùng phát trở lại. Vậy nên, bên cạnh dùng thuốc, bệnh nhân cần duy trì lối sống lành mạnh (xem thêm ở chuyên mục) để cuộc sống hàng ngày mãi vắng bóng trĩ.
Nếu bạn vẫn còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về bệnh trĩ, hãy liên hệ ngay với Dr.T để được tư vấn cách điều trị và phòng ngừa hiệu quả, chấm dứt “nỗi đau khó nói” dai dẳng này!

Trang chủ