Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O167 ba 49784 ba
  Địa chỉ: Đông Anh Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu là phương pháp dân gian mang lại hiệu quả trị bệnh cao do vậy được nhiều người áp dụng. Thuốc tây thường gây ra những tác dụng phụ do vậy bạn nên sử dụng bài thuốc dân gian này vừa hiệu quả mà rất an toàn với người bệnh. Hãy cùng tham khảo những bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu dưới đây.
  Công dụng chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu  Ngải cứu là cây rau quen thuộc trong dân gian, mọc ở khắp mọi nơi. Ngải cứu còn được gọi với cái tên là ngải điệp, cây thuốc cứu,…Ngoài công dụng làm gia vị chế biến món ăn thì ngải cứu được coi là thảo dược chữa được nhiều bệnh.


  Trong Đông y, ngải cứu vị đắng, thơm nồng, tính ấm trị bệnh thương hàn, sát trùng vết thương, chống viêm, cầm máu, giảm đau, điều hòa khí huyết,…Một công dụng của ngải cứu được nhiều người công nhận mà không thể bỏ qua là nó chữa các bệnh về xương khớp rất tốt. . Ngải cứu chữa đau lưng, chữa đau thần kinh tọa, chữa gai cột sống,…Có thể chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu rất hiệu quả.


  Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu
  Chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu là phương pháp điều trị dân gian bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, rất đơn giản. Bài thuốc từ cây ngải cứu giúp giảm đau một cách hiệu quả và tuyệt đối an toàn đói với người bệnh.


  Bài thuốc 1: Ngải cứu, vỏ bưởi, vỏ chanh

  - Nguyên liệu: 200g ngải cứu phơi khô, vỏ bưởi 2 quả, 1kg vỏ chanh phơi khô và 2l rượu trắng


  - Thực hiện: Đem tất cả nguyên liệu thuốc trên sao vàng hạ thổ, sau đó cho vào ngâm cùng với 2l rượu trắng. Mỗi ngày rót một ly nhỏ rượu ra uống giúp giảm bớt những cơn đau do bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra.


  Bài thuốc 2: Ngải cứu với mật ong


  - Nguyên liệu: Ngải cứu tưới 250g, mật ong nguyên chất 3 thìa


  - Thực hiện: Ngải cứu đem sơ chế qua rồi cho vào say nhuyễn hoặc giã nát. Lọc lấy nước cột rồi trộn chung với mật ong chia 2 lần để uống trong ngày. Kiên trì thực hiện bài thuốc này từ 2-3 tuần, những cơn đau thoát vị sẽ thuyên giảm, tê nhức chân tay cũng không còn nữa.


  Bài thuốc 3: Ngải cứu rang muối

  - Nguyên liệu: 250g ngải cứu tươi và muối biển hạt to


  - Thực hiện: Rang ngải cứu trên chảo nóng cùng với muối hạt. Sau đó đổ thuốc lên miếng vải rồi bọc lại. đắp trực tiếp lên vùng lưng đau do thoát vị gây ra. Những cơn đau sẽ giảm nhanh tức thì chỉ sau 10-15 ngày sử dụng.


  Trên đây là 3 bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây ngải cứu rất đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Thuốc dân gian có hiệu quả từ từ, nhưng lâu dài và cũng tùy theo cơ địa của từng người mà hiệu quả nhanh hay chậm. Do vậy người bệnh thoát vị đĩa đệm cần kiên trì thực hiện sẽ thấy được hiệu quả mà thuốc mang lại.
  Nguồn: https://dongduocgiatruyen.com/bat-mi...a-ngay-tai-nha

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Các mẹ có thể tham khảo thuốc Đông dược Nhật Bản Japan Food Care Glucosamin chữa các bệnh đau nhức xương khớp nói chung và bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng TẠI ĐÂY


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO