Bạch quả tăng cường sinh lý - tăng cường máu huyết lưu thông - giảm lạnh tay chân

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 15đ
  Số điện thoại: O chín 3713272O
  Tình Trạng: Còn hàng

  GINKGO BILOBA 60mg số #99
  BẠCH QUẢ TĂNG CƯỜNG SINH LÝ - NGĂN NGỪA BỆNH MẤT TRÍ -
  TĂNG CƯỜNG MÁU HUYẾT LƯU THÔNG - GIẢM LẠNH TAY CHÂN


  Nơi sản xuất: Mỹ
  Nhà sản xuất: Supplement Depot
  Đây là sản phẩm chính hãng của Supplement Depot

  web: thuocbo.com
  facebook: Thuocbo.com


  LH: 0937132720

  Hoặc tại Mỹ:
  Supplement Depot
  9401-D Katy Freeway
  Houston TX 77024
  Toll Free: 1-800-501-6058 FREE
  Phone: 1-713-932-0208
  Email: info@thuocbo.com

  GINKGO BILOBA 60mg số #99
  Một loại dược thảo có công hiệu chống oxít hóa rất mạnh, giúp tăng cường sự vận chuyển của máu huyết và dưỡng khí oxygen đi khắp cơ thể. Tại Đức và Pháp, bạch quả là một trong những dược thảo được dân chúng sử dụng nhiều nhất trên 20 năm qua (tại hai quốc gia này phải có toa bác sĩ mới mua được). Bên Trung Hoa bạch quả là một dược thảo đã nổi tiếng mấy ngàn năm nay.

  Sau đây là một số công dụng chính của bạch quả:

  • Giúp tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa bệnh lãng trí, mất trí nhớ của quý vị cao niên (Dimentia, Alzheimer's disease) - Bạch quả giúp tăng cường máu huyết lưu thông vào khối óc, bồi bổ óc, giúp bảo vệ tế bào não bộ cho khỏi bị suy thoái do sự tấn công của các chất độc free radicals, chống các bệnh sa sút trí tuệ.


  • Giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, ngăn ngừa các bệnh tim mạch - Bạch quả giúp cho loãng máu, ngăn chận sự đóng cục của các tiểu huyết cầu có thể đưa đến nguy cơ tai biến mạch máu não.


  • Giúp căn bệnh “Tắc Động Mạch Chi Dưới” - Khi các động mạch ở chân bị xơ cứng hoặc bị bế tắc do mỡ trong máu khiến cho lòng động mạch bị hẹp lại, làm cản trở việc vận chuyển máu và oxygen xuống chi dưới. Tình trạng này có tên là “Tắc Động Mạch Chi Dưới” (Peripheral Artery Disease hoặc Intermitten Claudication). Nguyên nhân gây ra bệnh này bao gồm hút thuốc lá, cao mỡ máu, tiểu đường và cao huyết áp. Biểu hiện của bệnh là các triệu chứng đau nhức bắp chuối, đùi, mông và chân (chuột rút) sau khi đi được một đoạn đường. Người bệnh phải ngồi nghỉ một thời gian mới có thể đi trở lại được. Nếu không được điều trị, khoảng cách giữa những cơn đau sẽ ngắn lại, dẫn tới bít tắc hoàn toàn động mạch bởi các cục máu đông, gây hoại tử chi. Các nghiên cứu cho thấy uống 4 viên số 99 mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sự vận chuyển máu và oxygen xuống chi dưới, nhờ đó bệnh nhân có thể đi bộ được quãng xa hơn mà không bị đau nhức chân. Lưu Ý: muốn giúp tối đa cho bệnh này nên uống kèm thêm dược phẩm số 84 L-Arginine. Ngoài ra nếu bị cao mỡ trong máu thì nên uống dược phẩm số 15 Cholesterol Support Formula bởi vì các dược thảo trong dược phẩm này cũng rất có ích lợi cho bệnh Tắc Động Mạch Chi Dưới.


  • Giảm lạnh tay, lạnh chân - bạch quả giúp tăng cao sự vận chuyển của máu huyết đến tứ chi, giúp làm cho ấm tay, ấm chân.


  • Giúp tăng cường sự cương cứng cho quý nam giới bị yếu sinh lý - Một cuộc thử nghiệm kéo dài 9 tháng bên Đức cho thấy hầu hết quý ông bị liệt dương, sau khi dùng 240 mg tinh chất bạch quả mỗi ngày (4 viên số 99), đã đạt được sự cương cứng bình thường trở lại. Ngoài bạch quả ra, quý ông yếu sinh lý cũng nên dùng thêm dược phẩm số 84 L-Arginine và Sữa Ong Chúa số 63 hoặc 63.1 để có hiệu quả tối đa. Nếu yếu sinh lý vì lượng hoóc môn testosterone thuyên giảm thì nên dùng kèm thêm số 28.1 Super Male Power. Giúp phòng ngừa ung thư tử cung - Một nghiên cứu gần đây tại nhà thương Brigham and Women's Hospital ở Boston cho thấy bạch quả có thể giúp giảm thiểu nguy cơ bị ung thư tử cung. Theo lời bác sĩ Bin Ye của nhà thương này, nguy cơ bị ung thư tử cung của các phụ nữ uống bạch quả thường xuyên giảm thấp đi 60% so với các phụ nữ không uống bạch quả. (Reuters Health, November 10, 2005).


  • Giúp tăng cường sự hiệu nghiệm của hóa trị cho bệnh nhân ung thư - Một thử nghiệm trên bệnh nhân bị ung thư tuyến tụy cho thấy khi dùng thêm dược phẩm số 99 thì sự công hiệu của hóa chất chữa trị ung thư 5FU đã tăng cao hơn, có nghĩa là dược phẩm số 99 giúp hóa chất 5FU giết chết nhiều tế bào ung thư hơn.

  Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên với bữa ăn.

  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  upppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  uppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  chào ngày mới nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO