Bác sĩ tống hải làm mũi: Tiết lộ bí mật trên Webtretho

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn Hoàng Thùy sống tại Hoàn Kiếm, HN chia sẻ “Qua tìm hiểu trên các trang báo mạng uy tín mình đã tới gặp bác sĩ Tổng Hải để nhờ tư vấn làm mũi, Trước đây mũi mình tẹt lắm trông rất kém duyên, cũng nhờ bàn tay khéo léo của bác sĩ Tống Hải mà giờ đây mình đã tự tin hơn nhiều, mũi cao nhìn tây tây mà rất tự nhiên. Rất cảm ơn bác sĩ Hải và Thẩm mỹ Như Hoa đã hỗ trợ mình nhiệt tình và có tâm trong suốt 6 tháng vừa qua”.
  Vâng, đó là chia sẻ của một trong hàng nghìn khách hàng đã được phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ Tống Hải.

  Đôi điều về vị bác sĩ trên webtretho:
  Từng tốt nghiệp y khoa ở Singapore sau đó về làm việc ở VIện Bỏng Quốc gia, khoảng thời gian rất lâu ở đây đã cho anh đúc rút thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, hiểu được cấu trúc xương,... Với suy nghĩ mong muốn đem lại vẻ đẹp cho tất cả mọi người, a đã quyết định ra làm ở thẩm mỹ viện Như Hoa, một TMV có tiếng ở Hà Thành.

  Tại thẩm mỹ Như Hoa, anh đã phụ trách chuyên sâu phẫu thuật mũi và các chi tiết trên mặt. Nhờ có được vốn kiến thức sâu rộng, anh dễ dàng tiếp thu sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ phẫu thuật ở nước ngoài, nâng cao hiệu quả phẫu thuật.

  Hình ảnh bác sĩ Tống Hải

  Nói đến làm mũi không ai không nhắc đến vị bác sĩ này bởi trong giới showbiz Việt, ai ai cũng rỉ tai nhau tìm đến bác sĩ để phẩu thuật. Nói đến sự cẩn thận và an toàn thì có lẽ nhiều trung tâm thẩm mỹ viện khác cũng có những bác sĩ không thua kém, nhưng với bác sĩ Tống Hải, anh lại được trời phú cho sự tinh tường, tính thẩm mỹ cao, nên a dễ dàng tạo dáng mũi cho bất kỳ khuôn mặt nào phù hợp nhất. Điều này quan trọng bởi làm mũi không cứ phải nâng cao hoặc thu gọn cánh mũi theo công thức máy móc, ở đó còn cả yếu tố hài hòa với khuôn mặt.

  Có ai nhận ra cô ca sĩ nào đang được tư vấn bởi bác sĩ Hải không ạ ?

  Nếu bạn đang tìm hiểu về phẫu thuật làm mũi và bác sĩ nâng mũi Tống Hải, hãy tham khảo thông tin trên webtretho này hoặc trên các trang báo điện tử. Cụ thể hơn trên trang chủ của thẩm mỹ Như Hoa: www.thammynhuhoa.vn
  Chúc bạn thành công.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phokhongten1; 07/09/2018 vào lúc 02:52 PM.
  Hãy truy cập www.Kangaroovietuc.com để mua sản phẩm chính hãng Kangaroo tại Hà Trung - TH.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO