Bác sĩ nguyễn thị hoài an phẫu thuật đường thở trên tại bệnh viện An Việt. Bác sĩ nguyễn thị hoài an là nguyên trưởng khoa tai mũi họng trẻ em bệnh viện tai mũi họng trung ương.

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An cho biết: phẫu thuật đường thở trên cho bệnh nhân dựa trên việc xác định chính xác vị trí tắc nghẽn và trong chọn lựa hiệu quả của giải quyết tắc nghẽn. Cách tiếp cận phẫu thuật hiện nay hướng đến mở rộng đường thở ở mức - mũi, hầu họng hoặc sau lưỡi.

Các thủ thuật này luôn luôn ở vị trí đơn thuần và không xâm lấn trong điều trị ngáy đơn thuần hoặc có thể ở nhiều mức độ xâm lấn trong điều trị ngáy đơn thuần hoặc sot hể ở nhiều mức độ xâm lấn

- Mở khí quản là thủ thuật đầu tiên được sử dụng trong điều trị

- Phẫu thuật mũi đối với vẹo vách ngăn, polyp mũi và phì đại cuốn mũi có thể giảm đáng kể để kháng đường thở trên.

- Chỉnh hình hầu khẩu cái lưỡi gà gồm cắt amidan, cắt lưỡi gà và cắt bỏ một phần của khẩu cái mềm

- Chỉnh hình lưỡi gà khẩu cái dùng laser

- Ứng dụng sóng tần số radio đối với amidan, khẩu cái và rễ lưỡi.

- Phẫu thuật hàm mặt và nhiều tầng khác được thực hiện.

Hiện nay, bệnh viện an việt đang thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân tai mũi họng. Tại đây, người bệnh được bác sĩ tai mũi họng nguyễn thị hoài an (PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An là nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Trẻ Em- Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương) thăm khám và điều trị.


Để không mất thời gian và giảm thiểu các thủ tục hành chính, bệnh nhân hãy gọi tới số điện thoại hỗ trợ bệnh nhân của bệnh viện An Việt: 0462.628.628 hoặc số SĐT của bác sĩ An: 0903.251.964 để được đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Thị Hoài An và được đội ngũ Hỗ trợ bệnh nhân Bệnh viện An Việt tiếp đón và chăm sóc tận tình.


---------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ


BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT


Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội


Hỗ trợ online (miễn phí): 0462.628.628


Website:benhvienanviet.com