Đông sang rùi đoá các mẹ ơi, mẹ nào đang lo lắng vì bị khô nẻ mùa này thì nay có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm Baby butter nhé.
Trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm dưỡng nẻ đi nhưng nếu mẹ đã cầm trên tay Baby butter thì sẽ không phải hối tiếc. Vì sao ư?
Baby butter là sản phẩm handmade với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, không hề có chất bảo quản hay chất hoá học nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho mẹ, các mẹ bầu và cho con yêu nhé (đặc biệt an toàn với các mẹ hay liếm môi ý ạ :-P)
Sản phẩm nhỏ xinh (với thể tích 10ml) nên mẹ có thể mang theo bên mình và sử dụng bất cứ khi nào nhé. Thật thuận tiện phải không?
Có tác dụng dưỡng ẩm n trong 1 vì không chỉ sử dụng cho môi mà còn có thể sử dụng ở bất kỳ vùng da khô ráp nào. Dưỡng ẩm tức thì, đem lại làn da thơm mềm, mịn mượt mà lại không hề gây bết dính.
Baby butter mà thoa vào chỗ nào thì thơm phức luôn ấy các mẹ. Môi mẹ làm bố muốn hun mãi thôi, còn con được thoa baby butter thì cứ gọi là thơm như cục kẹo ý.
Quảng cáo chỉ là quảng cáo. Là 1 người mẹ mình rất hiểu các mẹ luôn muốn sử dụng những gì tốt nhất và an toàn cho bản thân và cho con yêu.
Hãy sử dụng baby butter với giá dùng thử chỉ với mức giá 80k mẹ nó nhé.
Llạc với mình qua sđt
0988.678.433
Hay ntin vào page các mẹ nhé. Mình ship hàng toàn quốc ạ.
Đây là thành phần của baby butter các mẹ đọc để thêm yên tâm khi sử dụng nhé