Xuất tinh sớm khiến nhiều nam giới trở nên phiền não, làm mất tự tin trước vợ của mình. Nếu xuất tinh sớm đang khiến bạn lo ngại, hãy tìm đến chuyên khoa uy tín để điều trị kịp thời. Cách đề phòng xuất tinh sớm có những phương pháp nào ? Phòng khám chúng tôi xin giới thiệu bí quyết ngăn xuất tinh sớm tại nhà như sau :

1. Loại bỏ các yếu tố tâm lý:
Trang bị kiến thức tốt về giáo dục giới tính và quan hệ tình dục, am hiểu sâu sắc tác động của yếu tố tâm lý về chức năng tình dục. Đối phó một cách chính xác về "giới tính" và không nên xem quan hệ tình dục là một điều đáng xấu hổ, ghê tởm và sợ hãi; Không nên vì một hai lần thất bại của quan hệ tình dục mà thất vọng lo lắng, thiếu tự tin. Vợ chồng đôi bên nên thường xuyên trao đổi, giao lưu tình cảm với nhau, hạn chế gây bất hòa, vợ chồng nên thấu hiểu tâm tư ẩn ý của nhau, khuyến khích người phụ nữ nên chăm sóc, vuốt ve, động viên chồng.
2. Bỏ thói quen thủ dâm:
Mật độ quan hệ quá nhiều, đắm chìm trong những phim ảnh và tài liệu khiêu dâm, thường xuyên thủ dâm dẫn đến tinh thần mệt mỏi là nguyên nhân gây ra chứng co thắt dương vật ở nam giới. Đó là nguyên nhân quan trọng gây xuất tinh sớm, được coi như một trường hợp cấm kỵ. Thực tế đã chứng minh rằng các cặp vợ chồng ngủ riêng giường, đời sống tình dục bị gián đoạn một thời gian, tránh tất cả các loại hình kích thích tình dục. Hãy để cho hệ thống thần kinh trung ương và cơ quan sinh dục có được nghỉ ngơi đầy đủ. Quả thực là cách để ngăn ngừa bệnh liệt dương, và là biện pháp hiệu quả ngăn xuất tinh sớm.
3. Rèn luyện nâng cao thể chất:
Suy nhược cơ thể, mệt mỏi, thiếu ngủ, căng thẳng kéo dài về tinh thần, là những yếu tố nguy cơ gây xuất tinh sớm, tích cực tham gia vào các bài tập thể dục, tăng cường thể chất, và chú ý nghỉ ngơi làm giảm mệt mỏi, không lao động quá sức, điều chỉnh sự mất cân bằng của hệ thống thần kinh trung ương.
Nam giới xuất tinh sớm là chủ đề thảo luận nóng nhất gần đây của ngành y tế, với các phương pháp phòng chống xuất tinh sớm, nam giới có thể nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối từ căn bệnh này.