[Auth] SIÊU KEM VENTO TRUFF. VENTO TRỨNG CÁ TẦM.

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,150,000đ
  Địa chỉ: Bắc ninh
  Tình Trạng: Còn hàng

  [Auth] SIÊU KEM VENTO TRUFF. VENTO TRỨNG CÁ TẦM.

  ₫2.150.000

  SIÊU KEM VENTO TRUFF, VENTO TRỨNG CÁ TẦM

  Chẳng đùa với #Vento#White#Truffle này đâu ạh, Em đang xài e ấy buổi tối, còn Pearl ban ngày thiệt tình ko chê được, da mặt mịn màng sờ tay lên cũng sướng mn ạ. Ai bị mụn ẩn da thô ráp sần sùi là nhất định phải rinh ngay em Truffle này!  Vento Vivere được sản xuất tại phòng nghiên cứu tế bào gốc Thuỵ Sĩ M&X swiss cell research center.

  Được thành lập từ năm 1993 do giáo sư Schultz thành lập. Giáo sư Schultz đã thành công với công trình điều trị bệnh từ tế bào gốc con người cho Hoàng Tử tiểu vương quốc Ả rập thống Nhất là Al Waleed Bin Talal khi cấy ghép thành công mô tuỷ sống để điều trị bệnh hoại tử da năm 1975. Từ đó đến nay M&X cell research center đã đạt được những thành tựu nhất định.

  ������
  Vento Vivere white truffle là loại kem dưỡng trắng da có chứa nhân bào tử của nấm trắng truffle. Một loại gia vị cực đắt đỏ nổi tiếng tại Châu Âu. Thường mọc ở các dãy núi cao, hiểm trở. Có tác dụng thay đổi lại cấu trúc của da, làm da căng bóng, lỗ chân lông se khít và nhỏ lại. Đặc biệt thích hợp cho những làn da có lỗ chân lông to, xù xì, thô ráp.

  ������������
  có khả năng cải thiện sẹo rỗ hiệu quả mà không cần dùng đến các liệu pháp đau đớn khác.

  Chỉ cần duy nhất #một_hộp_kem để sử dụng đúng cho chức năng cần thiết cải thiện và thay đổi da trong vòng 28 ngày. Nó chính xác của câu “ Đắt sắt ra miếng”
  ✌️

  xem thêm tại shop


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuahangdolinhtinh; 23/02/2020 vào lúc 02:27 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO