ATOPALM _ KEM DƯỠNG DA CHỐNG CHÀM cho trẻ

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O2432444 năm 6 năm
  Địa chỉ: Tòa nhà Lotte Center, 54 Liễu Gia, Ba Đìnhm HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  ������������Kem dưỡng ẩm Hàn Quốc ATOPALM - như chạm vào da em bé������������
  ������ Kem dưỡng da Hàn quốc giúp da cực kỳ mềm mịn. ATOPALM lý tưởng cho khô nẻ và đỏ ửng da mặt ở trẻ sơ sinh, trẻ em.
  Atopalm cũng là kem dưỡng da tuyệt vời cho phụ nữ, giúp da căng mịn và chống lão hóa da!!

  ������Thế mạnh của Atopalm chính là sự kết hợp giữa các thành phần chiết xuất từ những loại dầu thiên nhiên, với các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên có trong da người tạo ra một loại kem dưỡng ẩm đặc biệt.
  ������������Trong điều kiện khô lạnh của mùa đông, các màng lipid ở làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ em bị hư tổn và thiếu hụt, tạo ra các “lỗ thủng”.������������
  ������������Từ đó nước ở trong da sẽ bốc hơi ra ngoài quá mức gây khô da, tróc vảy. Đồng thời, các chất từ bên ngoài môi trường sẽ xâm nhập vào trong da qua các “ lỗ thủng” gây viêm da, làm cho da của bé bị ửng đỏ và có thể gây ngứa ngáy.
  ������������Bôi Atopalm sẽ giúp khôi phục lại màng lipid tự nhiên của da. Da bé sẽ trở nên mềm mịn và hết đỏ ửng ngay sau lần bôi đầu tiên.
  ������������Atopam phù hợp với trẻ em – đối tượng có làn da nhạy cảm và mỏng manh nhất, đương nhiên cũng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính của làn da phụ nữ.
  Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo ở trang web bán hàng chính thức của BF: http://beautyfriend.vn/products/mle-cream
  ������������

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho các mẹ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO