Làn da đẹp là lợi thế rất lớn trong việc hoàn thiện ngoại hình đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi thời gian qua đi, làn da không còn giữ được vẻ tươi trẻ như ban đầu. Thay vào đó là sự xuất hiện của nám, lão hóa và mụn. Trong đó, nám và lão hóa được xem là vấn đề nhiều người gặp phải và đáng quan tâm nhất. Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh này thì bạn sẽ rất tiếc nếu không biết về bộ đôi serum giảm nám Murad sớm hơn đấy!Bộ đôi serum giảm nám Murad đến từ đâu?

Bộ đôi serum giảm nám Murad đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ. Những sản phẩm được ra đời ở đây là kết quả của một quá trình nghiên cứu và hợp tác giữa vị bác sỹ Murad và những người cộng sự của mình. Chính vì có nguồn gốc từ ngành y khoa của Hoa Kỳ nên những sản phẩm này sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng về chất lượng. Nhưng bạn có thắc mắc nên lựa chọn sản phẩm nào trong bộ đôi này để phù hợp với nhu cầu điều trị nám của làn da hay không?
Bộ đôi serum giảm nám Murad
Serum giảm nám chống lão hóa da Rapid Age Spot And Pigment Lightening Serum Murad

Đúng với tên gọi, ngoài khả năng giảm nám, sản phẩm này còn có khả năng chống lão hóa, ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn. Đây là sự khác biệt lớn nhất của Serum giảm nám chống lão hóa Murad với sản phẩm serum còn lại trong bộ đôi. Serum này có khả năng giảm nám nhờ hoạt động ức chế sản sinh hắc tố melanin. Thẩm thấu vào sâu trong da, kích thích tế bào tái tạo nhanh hơn, bổ sung độ ẩm giúp da mềm mịn, tươi sáng và căng mọng.
Serum giảm nám chống lão hóa da Rapid Age Spot And Pigment Lightening Serum Murad
Serum giảm nám Murad Rapid Age Spot Correcting Serum

Serum giảm nám Murad còn được gọi với cái tên serum giảm nám 7 ngày bởi những chứng minh lâm sàng đã cho thấy sản phẩm này có thể giảm 85% nám chỉ trong vòng 1 tuần. Một điều kỳ diệu thật khó tin đúng không nào? Serum giảm nám Murad có được khả năng “thần kỳ” này nhờ công nghệ độc quyền NHP-3 giúp điều chỉnh sắc tố nám mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả nhanh chóng.
Serum giảm nám Murad Rapid Age Spot Correcting Serum
Đọc đến đây có lẽ bạn đã hình dung được sự khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm serum trị nám của Murad rồi đúng không? Dù là serum giảm nám chống lão hóa hay serum giảm nám thì bộ đôi này cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Đánh bay những vết nám xấu xí, cấp ẩm trả lại làn da tươi trẻ, căng mịn.Murad Kangnam hi vọng bài chia sẻ về bộ đôi serum giảm nám Murad đã cho bạn không những một mà tận hai gợi ý điều trị chất lượng. Kính chúc bạn thành công!Nguồn: mynails101.com/2018/04/thoi-bay-tat-tan-tat-van-e-ve-nam-voi.html