Vitamin dành cho bà bầu Elevit thực phẩm chức năng bổ sung dành cho bà bầu đáng tin cậy tại Đức được phát triển cho phụ nữ những người đang có kế hoạch mang thai, đã mang thai hoặc cho con bú. Với các loại vitamin và khoáng chất dinh dưỡng thiết yếu khác cho sức khỏe của mẹ và em bé.

Cung cấp đầy đủ toàn diện với nguồn dinh dưỡng cần thiết cho thai kỳ. Các vi chất dinh dưỡng giúp bảo vệ cơ thể và chống lại bệnh tật ở phụ nữ và bao gồm các chất dinh dưỡng hỗ trợ cụ thể như canxi và vitamin D3 và K.

Acid folic, sắt trước khi mang thai là rất cần thiết nhưng rất nhiều phụ nữ chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc bổ sung này, thường là đến khi mang thai thì các bà bầu mới bắt đầu uống bổ sung sắt và acid folic. Nhưng theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới thì nên uống bổ sung sắt và acid Folic từ Elevit từ 1 - 3 tháng trước khi mang thai để giúp cho việc thụ thai tốt hơn.


Thời kỳ mang thai :

Elevit chứa nhiều dinh dưỡng trong vai trò sống còn đối với sức khỏe và sự khỏe mạnh của bạn và bé. Iodine chứa đầy đủ acid folic bạn cần và là nguồn cung cấp chất sắt quan trọng để duy trì năng lượng.

Dinh dưỡng khi có thai :
Bổ sung vitamin và khoáng chất cho những người sắp làm mẹ. Liều lượng acid folic, sắt và Iodine kết hợp trong thuốc cao hơn bất kì loại sản phẩm cùng loại nào tại Việt Nam.

Sinh nở :
Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về dinh dưỡng phát sinh trong quá trình mang thai và cho con bú