Cơ chế tác dụng của ancan trong hỗ trợ và điều trị ung thư vòm họngUng thư là loại bệnh của các tế bào. Tế bào ung thư phân chia, phát triển nhanh, những phản ứng chuyển hóa cũng xảy ra nhanh hơn các tế bào bình thường. Khi dùng các thuốc hóa dược tổng hợp chống ung thư sẽ gặp nhiều tác dụng không mong muốn, thậm chí gây độc tính lên các cơ quan. Một số thuốc chống ung thư còn có thể gây quái thai, ức chế miễn dịch, buồn nôn, nôn, kích ứng niêm mạc, ức chế tủy xương gây ức chế tạo máu, cũng có thể gây rụng tóc, suy tim, hạ huyết áp, tiêu chảy, viêm loét niêm mạc miệng, nhược cơ, đau dây thần kinh ngoại biên v.v…
AnCan là sản phẩm giúp phòng ngừa sớm và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Thành phần chính của AnCan là những hoạt chất được chiết xuất từ các loại thảo dược quý ở nước ta. Những hoạt chất này sẽ hỗ trợ ngăn ngừa ung thư theo nhiều cơ chế khác nhau.
Cụ thể, đối với bệnh nhân vòm họng, các thành phần có trong Ancan sẽ tác động đến cơ thể bệnh nhân theo các cơ chế sau:Ancan ngăn ngừa ung thư hiệu quả


Hướng dẫn cách dùng ancan cho người ung thư vòm họng

Tiến sĩ - Lương Y Quốc gia Ngô Đức Vượng – Nguyên Giảng Viên Đại Học Đà Lạt khuyên cho những bệnh nhân điều trị có khối u và ung thư vòm họng đạt hiệu quả cao nhất:
Ngày uống 6 - 9 viên theo liều điều trị trong 3 tháng đầu. Nên ngậm để có hiệu quả hơn, mỗi viên ngậm trong một tiếng đến một tiếng rưỡi.
Các tháng tiếp theo uống liều duy trì 4 viên/ ngày.
Giờ uống: nên uống vào 2-3 giờ sáng, 11 giờ sáng và 4 giờ chiều (Nếu giờ uống khó thực hiện: quá muộn hoặc sớm, bệnh nhân có thể xê dịch 1-2 tiếng)


Dùng kết hợp sản phẩm Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan để đạt kết quả cao nhất (đặc biệt cho bệnh nhân cần tăng cường sức đề kháng, đang điều trị hoá, xạ trị).Hành trình chiến đấu với “tử thần” mang tên Ung thư vòm họng của bác Điều (Thường Tín, Hà Nội)
Năm 2009, đầu tiên mình có dấu hiệu ngứa họng và nuốt nước bọt hơi khó. Mình đi khám kiểm tra thì phát hiện có khối u vòm họng. Một tháng sau, tự nhiên ở sau lưng cũng sinh ra một khối u nữa. Do khối u vòm họng, mình bị câm, không nói được 5 lần. Còn khối u ở lưng thì khiến mình nằm không ngủ được, phải nằm nghiêng hoặc nằm sấp, khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn.