Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu dự án Linh Chi Nông Lâm – Phụ trách Khoa học chất lượng dược mỹ phẩm Beauty Doctors cho rằng trong tương lai mỹ phẩm an toàn từ thiên nhiên sẽ chiếm ưu thế trong thời gian tới. Sáng da an toàn với Mỹ phẩm sinh học chiết xuất từ thiên nhiên là triết lý của Beauty Doctors trong việc nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm làm đẹp dựa trên dưỡng chất tự nhiên nhiên .

Beauty Doctors
được Tiến Sĩ NeVan Necdec nghiên cứu dựa trên nền tảng khoa học hiện đại với thành phần chính là chiết xuất từ Bào Tử Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản do Linh Chi Nông Lâm – Thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Đại học Nông Lâm Tp.HCM nghiên cứu sản xuất và là đối tác khoa học nghiên cứu phân tích chất lượng của Bào Tử Nấm Linh Chi.Kem dưỡng da toàn thân Beauty Doctors (60ml)

Các chuyên gia của Beauty Doctors cũng khuyến cáo rằng không có một chất nào làm trắng da nhanh vượt quá liều lượng mà không có phản ứng bất lợi, vì thế hãy hiễu rõ việc làm đẹp da nói riêng và việc làm đẹp nói chung phải dựa trên cơ sở khoa học đã được phân tích, kiểm nghiệm mới an toàn. Bạn nên xem mỹ phẩm là dưỡng chất hỗ trợ làm sáng và đẹp da chính xác hơn làm “trắng da”, nếu không tin bạn hãy thử dùng một sản phẩm trắng da siêu tốc không rõ nguồn gốc bạn sẽ thấy hậu quả như thế nào, sau một thời gian dài sẽ kiểm chứng được điều đó, sản phẩm bạn đang dùng có an toan hay không thì phải sau ít nhất từ 6 tháng đến 5 năm hoặc thậm chí có những thành phần sau 10 năm mới nhận thấy ảnh hưởng xấu nguy hại khôn lường đến tế bào da mà không thể phục hồi, vì thế sử dụng mỹ phẩm sinh học an toàn là cách làm đẹp thông minh nhất.
Tiến Sĩ Nevan Necdec cho rằng một loại mỹ phẩm được nghiên cứu an toàn tốt nhất đối với Tôi chỉ có thể làm đẹp da ít nhất từ sau 4 -8 tuần sử dụng. Bạn hãy nhớ điều đó để hiểu điều cơ bản về ngành Hóa mỹ phẩm an toàn trên thế giới mà chúng tôi đã nghiên cứu, kiểm nghiệm từ nhiều năm qua.

Beauty Doctor


Số 2 A5 Đường N1, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM

ĐT: 0995.254.566 – www.beautydoctors.vn

Phụ trách khoa học Beauty Doctors : Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu