An tâm trị bệnh dạ dày với chè dây cao bằng. Chè dây cao bằng từ lâu đã được biết đến như một loại thần dược giúp con người điều trị căn bệnh dạ dày một cách hiệu quả mà an toàn cho sức khỏe bởi nó không có những tác dụng phụ như thuốc tây bên cạnh đó nó còn có một lợi thế lớn là giá trị của nó không hề cao nên ai cũng có thể mua và dùng được.

Tác dụng của chè dây trong việc điều trị bệnh dạ dày?
1. Tác dụng diệt trừ vi khuẩn HP

Là một loại xoắn khoắn tồn tại trong 80% dân số Việt Nam, lây qua đường ăn uống, nước bọt, dùng chung bát đũa...trong đa số người khoẻ mạnh xoắn khuẩn HP tồn tại hoà bình với các vi khuẩn khác, nhưng với người bị đau dạ dày xoắn khuẩn này lại là một vi khuẩn cực kì nguy hiểm. Do tác dụng gây viêm, làm vết loét lâu liền, gây biến đổi tế bào có thể dẫn tới ung thư dạ dày. Xoắn khuẩn HP gây tác động xấu, khiến bệnh dạ dày khó khỏi và vết loét trở nên nặng hơn do bị nhiễm khuẩn. Việc điều trị căn bệnh dạ dày hướng tới trước tiên là tiệt trừ loại xoắn khuẩn này. Tuy vậy các phương thuốc kháng sinh gặp nhiều trường hợp kháng thuốc, gây mệt mỏi cho người bệnh mà không hiệu quả. Chè Dây với hoạt tính kháng sinh tự nhiên, là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Với cơ chế làm sạch và diệt khuẩn. Khi sử dụng Chè Dây vi khuẩn sẽ bị tẩy sạch khỏi niêm mạc dạ dày và cơ chế diệt khuẩn khiến loại khuẩn này chết dần và bị loại bỏ.


chè dây cao bằng2. Kháng viêm, làm liền vết loét:

Vết loét dạ dày sau một thời gian dài không điều trị trở nên viêm tấy, trợt và rất khó lành. Với hoạt chất flavonoid có tác dụng giảm viêm mạnh, do đó vết loét trở nên se lại và bớt viêm nhiễm. Từ đó vết loét sẽ liền trở lại. Qua thực tế nghiên cứu cho thấy trên 50% bệnh nhân đã liền vết loét trong 6 tháng sử dụng và điều trị. Thể hiện một sự hiệu quả tuyệt vời so với các loại thuốc khác trên thị trường khi mà tỉ lệ trung bình này chỉ từ 20-30% trên bệnh nhân được điều trị.


3. Chè Dây có tác dụng an thần, chống mất ngủ và giải độc gan:

Thực tế cho thấy việc điều trị bệnh dạ dày gặp nhiều khó khăn, do cơ chế bệnh xuất phát nhiều từ nguyên nhân làm việc căng thẳng khiến mất ngủ và stress, Từ đó bệnh càng diễn biến nặng và khó điều trị. Ngoài ra do các loại thuốc tây có cơ chế đào thải qua gan mạnh, nên việc sử dụng lâu dài khiến bệnh nhân mệt mỏi, hại gan thận. Là một loại thảo dược tự nhiên, Chè Dây ngoài cơ chế chữa bệnh thì còn giúp ích cho quá trình đào thải chất độc qua gan, giúp bệnh nhân an thần, dễ ngủ, giảm stress. Do đó Chè Dây có thể sử dụng hỗ trợ với các loại thuốc khác hoặc độc lập mà không gây bất kì tác dụng phụ hoặc có hại nào


4. Chè Dây có tác dụng trung hoà dịch vị:

Lượng axit tiết ra quá nhiều, khiến bệnh nhân bị đau dạ dày thường xuyên ợ chua ở nóng, đau bụng âm ỉ, râm ran do tính chất kiềm, Chè Dây có tác dụng mạnh trong việc trung hoà lượng dịch vị này. Do đó giúp ích trong quá trình liền sẹo và hạn chế lượng axit dư thừa trong dạ dày.

>> chè dây được chúng tôi thu mua trực tiếp của người dân ở dân tộc tày của tỉnh Cao Bằng vì vậy sản phẩm có vị thơm đặc trưng đảm bảo chất lượng.
Chúng tôi giao hàng tận nhà trên Toàn Quốc!


Mua chè dây ở đâu?
Cách mua hàng:

>>>Bạn đặt hàng trực tiếp trên website : thaoduocbacnam.com chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau khi nhận được đơn đặt hàng để xác nhận.

>>>Bạn có thể chuyển khoản trước vào tài khoản vietcombank sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để chuyển hàng

Chủ tài khoản:Nguyễn Văn Hợp

Số tài khoản:0021000366409 Ngân hàng vietcombank, chi nhánh Hà Nội

>>>Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: số 49ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gọi điện tư vấn hỗ trợ 24/7: 043 2025 333 / 0972 579 858 / 0947 438 193

website: thaoduocbacnam.com

Hệ thống thảo dược bắc nam chuyên sỉ và lẻ các loại thảo dược, thuốc bắc, thuốc nam uy tín, chất lượng trên Toàn Quốc.