Nằm trong trung tâm thành phố, đường đi lối lại khá thuận tiện cho người bệnh, bệnh viện đa khoa Tràng An được coi là địa điểm khám, chữa bệnh được khách hàng tin tưởng. Bệnh viện Tràng An là bệnh viện đa khoa được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề bác sĩ. Khám và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng như trĩ, áp xe – rò hậu môn, polype hậu môn, nứt kẽ hậu môn, ung thư hậu môn – đại trực tràng là một trong những điểm nổi bật ở bệnh viện đa khoa này.
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dịch vụ tốt
Các bác sĩ làm việc ở đây đều có kinh nghiệm lâu năm ở các bệnh viện lớn ở Hà Nội như bệnh viện hữu nghị Việt Xô, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, 103, Y học cổ truyền quân đội, Bỏng quốc gia, Bạch Mai... Ở bệnh viên có Phó Giáo sư , Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm, chủ tịch hội hậu môn trực tràng học VN khám tư vấn, cố vấn và trực tiếp điều trị, phẫu thuật cho bệnh nhân vào các buổi sáng thứ 3, 5, 6, và bác sĩ chuyên khoa cấp 2 Ngoại tiêu hóa – hậu môn trực tràng Nguyễn Văn Thưởng trực tiếp khám, điều trị, phẫu thuật tất cả các ngày trong tuần. Cách chăm sóc, thăm khám bệnh nhân rất tận tình, nhỏ nhẹ, nhân viên hỗ trợ cũng rất chu đáo, giải thích chi tiết cho bệnh nhân.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm - Chủ tịch hội hậu môn trực tràng học VN, Giám đốc trung tâm hậu môn trực tràng học bệnh viện ĐK Tràng An và BSCKII Nguyễn Văn Thưởng - Trưởng khoa Ngoại BVĐK Tràng An.Bệnh viện sử dụng phương pháp Longo vào điều trị bệnh trĩ độ 3 và 4, trĩ nội lớn, trĩ vòng…, đối với loại trĩ đã bị lâu năm thì phải phẫu thuật theo phương pháp truyền thống. Những ca phẫu thuật truyền thống như vậy chi phí sẽ rẻ hơn sử dụng phương pháp Longo, tuy nhiên sẽ có một số điểm không được tốt bằng như bệnh nhân có thể đau hơn, rửa vệ sinh hậu môn hàng ngày có thể cầu kỳ hơn phương pháp Longo. Tùy theo phương pháp chữa trị thì vết thương nhanh lành, gây đau rát lâu hay không.
Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng chữa trĩ bằng các phương pháp đa dạng, tùy thuộc vào cấp độ của người bệnh như thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại, Laser, Điện cao tần (HCPT), khâu triệt mạch và treo trĩ… Đặc biệt, là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Tràng An áp dụng phương pháp điều trị triệt mạch trĩ bằng sóng cao tần (EVRF) do chuyên gia GS.TS.BS Tomasz Ireneusz Klos (Ba Lan) chuyển giao công nghệ trực tiếp cho PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm và BSCKII Nguyễn Văn Thưởng. Phương pháp triệt mạch cao tần này áp dụng cho những bệnh nhân bị trĩ nội chảy máu, trĩ độ 2, 3, là phương pháp xâm lấn tối thiểu, bệnh nhân không đau và xuất viện trong ngày.
Ngoài điều trị bệnh trĩ, bệnh viện còn khám chữa các bệnh liên quan biến chứng của trĩ như rò, nứt hậu môn, sa trực tràng… Những bệnh nhân có nhu cầu mời các bác sĩ từ bệnh viện khác về chữa trị đều được bệnh viện đáp ứng.
Chi phí
Các phương pháp chữa trị sẽ có giá thành khác nhau. Giá thành chữa trĩ bao gồm tiền thuốc, giường, khám chữa bằng phương pháp Longo của Mỹ là khoảng 20 triệu, của Anh khoảng 18 triệu, của Trung Quốc khoảng 15 triệu, Miligan Morgan hoặc HCPT là khoảng 10 triệu. Giá này nhìn chung là phù hợp với tất cả mọi người dân.

Bệnh viện đa khoa Tràng An. Địa chỉ số 59 Tôn Đức Thắng - Q. Đống Đa - Hà Nội
Giá cả, chi phí khám, điều trị từng loại bệnh, phẫu thuật đều được công khai trên website của bệnh viện và niêm yết tại bệnh viện. Bệnh nhân có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.
Một điểm nổi bật ở bệnh viện Tràng An là có áp dụng Bảo hiểm y tế khám, chữa bệnh cho bệnh nhân nên rất tiện cho người bệnh và đỡ chi phí rất nhiều.
Chia sẻ kinh nghiệm khám, chữa trĩ tại bệnh viện đa khoa Tràng An

  1. Trước khi đi khám có cần liên hệ trước không?

Nên liên hệ trước khi đến phòng khi bệnh viện quá đông bệnh nhân, không có thời gian sắp xếp kịp lịch để bác sĩ làm việc cho phù hợp.
Liên hệ: Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Văn Thưởng – Trưởng khoa Ngoại BVĐK Tràng An, ĐT: 01683949569. Hoặc phòng tư vấn, ĐT: 04.37323665 – máy lẻ 301.

  1. Sau khi làm phẫu thuật thì có triệu chứng gì?

Sau khi phẫu thuật, thông thường bệnh nhân vẫn cảm thấy đau rát nhẹ trong vòng 2 – 3 ngày, nhất là đi đại tiện. Có thể khó tiểu tiện đối với người già trong ngày đầu do thuốc gây tê chưa đào thải hết. Có thể còn rỉ rả tiết ít dịch hồng sau phẫu thuật từ 2-3 ngày… Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách rửa vệ sinh hậu môn hàng ngày và điều chỉnh thuốc điều trị hợp lý khi có các dấu hiệu trên.
Ngoài ra còn phải kiêng hoạt động mạnh, khiêng vác đồ nặng, ngồi xổm… trong tháng đầu tiên sau phẫu thuật. Nên ăn uống, sinh hoạt điều độ để tránh bệnh tái phát.

  1. Có xe bus đến bệnh viện không?

Có thể đi xe bus số 02, 23, 25, 38, 41 xuống điểm Văn Miếu hoặc xe bus 49 đến Tôn Đức Thắng, rồi đi bộ khoảng 10 phút là đến bệnh viện Tràng An.