Ngày nay những căn bệnh của người già phổ biến như: đột quỵ, tai biến mạch máu, cao huyết áp..trở nên nguy hiểm khó lường. Vì vậy nhu cầu chăm sóc cũng như phục hồi sức khỏe là hết sức cần thiết. Những sản phẩm hỗ trợ điều trị giúp cho bệnh nhân ngày càng được cài thiện tốt hơn, như: an cung Hàn Quốc (an cung ngưu hoàng), đông trùng hạ thảo Hàn Quốc...


Viên chống đột quỵ hộp đỏ Hàn Quốc (An Cung Hàn Quốc hộp màu đỏ) là sản phẩm chính hãng, có biểu tượng tổ chim yến, là sản phẩm thuộc dòng linh chi đỏ đến từ xứ sở nhân sâm ngàn năm Hàn Quốc. Đây là hàng được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm được Stoptime nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Để sử dụng sản phẩm cho đúng trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về một số công dụng cũng như đối tượng phù hợp, cách sử dụng an cung đỏ khi điều trị.


Bạn tham khảo thêm chi tiết >> An Cung Đỏ Hàn Quốc
An cung Hàn quốc hộp màu đỏ hỗ trợ kịp thời cho chứng đột quỵ ở người già


Công dụng của an cung đỏ Hàn Quốc:


An cung giúp bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch.


Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.
Đối tượng sử dụng thuốc an cung đỏ Hàn Quốc:


- Người bị cao huyết áp, biến chứng do tai biến mạch máu não như: đờm ứ trệ gây khó thở, tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ.


- Người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật.


- Người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.


- Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.


An cung ngưu hoàn là sản phẩm được dùng để hỗ trợ cấp cứu, hỗ trợ phòng chống và phục hồi chức năng cho những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, nhồi máu não. Do có chứa các thành phần từ thiên nhiên nên bệnh nhân cần phải chú ý đến cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn để đạt hiệu quả tốt.

Các thành phần có trong viên an cung đỏ Hàn QuốcCách dùng viên an cung đỏ Hàn Quốc để cấp cứu:


Khi cấp cứu phải đảm bảo nguyên tắc là hô hấp tốt, kiểm soát huyết áp.


+ Đối với những bệnh nhân bị nhẹ: lấy 1 viên trong hộp mài ra chén cho bệnh nhân rồi uống từng thìa nhỏ. Sau khi đã cho bệnh nhân uống xong thì đưa ngay bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để chẩn đoán.


+ Đối với bệnh nhân nặng: để bệnh nhân nằm ở chỗ thoáng, móc hết đàm và nhớt cho bệnh nhân để cho bệnh nhân dễ thở. Sau đó, ổn định bệnh nhân rồi đưa đến bệnh viện để can thiệp hồi sức cấp cứu, sau 24h mỗi ngày cho bệnh nhân dùng 1 viên An cung đỏ.
Lưu ý khi sử dụng an cung đỏ:


An cung đỏ là sản phẩm thực phẩm chức năng Hàn Quốc là dược liệu quý tuy vậy bạn cũng cần biết cách sử dụng mới đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Vì vậy khi sử dụng người nhà bệnh nhân không nên tự ý sử dụng khi chưa nắm rõ cách dùng, hay công dụng về sản phẩm. Trước khi sử dụng an cung bạn nên tìm hiểu thật kỹ và nhờ tư vấn của thầy thuốc, đặc biệt nếu là trường hợp khẩn cấp cấp cứu thì cần có sự tư vấn và hỗ trợ của bác sĩ.


Bài viết trên đây đã giới thiệu cho các bạn một số công dụng cũng như cách sử dụng an cung đỏ Hàn Quốc đúng cách. Bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ tới tổng đài 1900 0347 để được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7 nhé.
Chúc bạn thành công!