Trước hết, em xin giải thích 1 chút về tên gọi cam Vinh:
Cam Vinh ko phải được trồng ở thành phố Vinh, sở dĩ có cái tên ấy là vì thành phố Vinh là nơi giao thương buôn bán của loại cam đặc biệt này. Vì thế, cho dù được đặt tên cho 1 loại cam, nhưng chị em có tìm mỏi mắt ở thành phố Vinh cũng ko thấy bất cứ vườn trồng cam nào.

Vậy, cam Vinh xuất xứ từ đâu?

Cam Vinh xuất xứ từ những vùng phụ cận của thành phố Vinh như Quỳ Hợp và Bãi Phủ (Con Cuông). Cam Quỳ Hợp thường có sớm hơn cam Bãi Phủ, và cam ở mồi vùng trong mỗi thời điểm lại có độ ngọt, thanh khác nhau. Vì thế, sẽ có đợt em thông báo là cam Bãi phủ, cũng có đợt em thông báo là cam Quỳ Hợp, nên mong các mẹ đừng thắc mắc là tại sao nhé!

Nhà em ở quê là đại lý lâu năm bán cam, bán bưởi Phúc Trạch, nhưng vì bưởi quá hiếm và đặt hàng hết từ rất sớm nên hầu như em ko có bưởi bán ra HN, còn cam thì nhiều. Năm nay cam dự báo được mùa, và em cũng tìm được mấy mối phân phối bán buôn ra HN nên mạnh dạn tải thêm 1 ít ra bán lẻ cho các mẹ. Hàng nhà em chốt oder hàng tuần. Giao hàng đầu tuần, hoặc cuối tuần tùy số lượng hàng và yêu cầu của các mẹ.

Em xin đảm bảo cam Vinh của đại lý,em cam đoan cam được thu hoạch từ nông trường ở Nghệ An

Cam giao được cam kết là mới thu hoạch trong vòng 24h
.GIá cam bán ra là 46[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_pidu.gif[/IMG]k/kg.tối thiếu lấy 3kg mọi người nhé[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/eusa_clap.gif[/IMG]
nhận đặt hàng đến thứ 6 tuần này gom hàng một thể luôn.vì phí xe cộ gửi ra từ vinh nên e k thể ship miễn phí được.nhưng nếu mẹ nào lấy số lượng nhiều thì e sẽ miễn phí vận chuyển [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_pidu.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_pidu.gif[/IMG].Có gì mọi người gọi qua số điện thoại e để đặt hàng nhé.e tên nhung sinh năm 1993 sdt e là 0978740246