Ad ơi, minh không biết đăng bài này ở chủ đề này đúng không? Ad chỉ giúp nhé!


Chào cả nhà, nhà mình có chị gái đang định cư tại Mỹ nên hay mua hàng bên đó gửi về dùng lắm! Nhưng vì một lần gửi phải đảm bảo it nhất 25kg thì phí ship mới rẻ, mà nhà mình thì k dùng hết số kg đấy!
Mình lập topic này để gom chung những ai có nhu cầu dùng hàng Mỹ thì hãy mua chung với nhà minh để được giá rẻ mà chất lượng nhé!
- Nhà minh gửi theo kiểu là gửi về làm quà cho người thân nên thường sẽ không tính thuế.
- Tất cả mặt hàng đều luôn có thể mua được mà không cần phải chờ khó khăn nhu tình trạng mua hàng Mỹ nhu hiện nay hay bị đứt hàng mà các cửa hàng hay nói. Thực ra hàng thì không bao giờ thiếu, nhưng vì các chủ shop đợi lúc bên đó nó sale off rồi mới gom hàng vào để nhập về rồi bán ra ( nhưng giá về VN có giảm đâu vẫn cao nhất ngưỡng! Hehe)
*** như chị họ e đang cho bé dùng loại sữa em bé Nido kinder 1+ của Nestle loại 1,6kg cho trẻ chống táo bón í: thấy giá Bên VN giao động quá: có nơi thì 790k, có nơi 750k, có nơi tận 840k, mà cũng có nơi giá cũng chỉ 690k ( nhưng hay không có hàng thường xuyên) làm mấy mẹ cứ hồi hộp mỗi khi bé gần hết sữa thì khong biết lúc mua có hàng không! Haizzz...nhưng mình được biết sữa này bên Mỹ chỉ có 1 giá mà lúc nao cũng có hàng! Nhà mình nhập về cho bé uống miết mà tính ra tiền Việt khoảng 650k gì đó chứ mấy.
- Còn 1 vấn đề nữa mà nhà mình cứ thắc mắc mãi? Là tại sao hàng sale off bên đó mà nhà mình mua về gửi không tính thếu, về k tính lời ( mau về cho nhà dùng mà! ) nhưng k hiểu sao giá vẫn còn cao hơn so với những shop bán tại VN! Bó tay luôn...có nhiều dân buôn họ mách: có thể tụi nó dập date lại hoặc chỉ có thể là hàng đểu...bla...bla...nói chung là k hiểu nguồn gốc...nen mọi người lưu ý điểm này nha! Tụi nó tinh vi lắm...chỉ tội cho người dùng đã tin tưởng người bán mà tụi nó tráo thì đành chào thua.
---> túm lại là bạn nào có nhu cầu cứ lien hệ với mình cung mua hàng Mỹ mà chất lượng giá lai ổn định...nhà minh thì cung đỡ tốn phí vận chuyển mà các bạn cũng có được giá tốt mà sp rõ nguồn gốc ( đôi bên cùng có lợi ). Các bạn cứ gửi thong tin sp mà các bạn muốn mua qua sdt của mình hoặc FB cũng được có hinh ảnh càng tốt!Nhà mình chỉ lấy thêm ít phí mua hàng...bla, bla...nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ mà an toàn chất lượng.hehe...( tranh thủ tạo điều kiện cho em nó làm việc cho khỏi nản lòng vì ở nhà chăm baby )
Mình tên Phương
Số ĐT: 0935035880 (viber, zalo...)
Đc: Khu 53 căn vila, P. Phước Long B, Q. 9, Tp. Hcm
CÁC BẠN CÓ BÌNH LUẬN GÌ THÌ VÀO ĐÓNG GÓP CHO VUI NHÀ NHÉ!
Thanks cả nhà,