☀ tinh dầu nước hoa dubai thần thánh cam kết hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhầt ☀

Hôm nay e đặc biệt viết stt này nhằm giải đáp thắc mắc của mọi người trong thời gian qa mà chưa có hệ thống hoặc đại lý nào lên tiếng vấn đáp về vấn đề thắc mắc hàng đầu của khách rằng là:
Hỏi :" tại sao tinh dầu nước hoa nguyên chất ( ko pha cồn) từ DuBai có khả năng bám mùi cực lâu(2-3 ngày trên tóc,↔️3-4 ngày trên qần áo và 1 ngày trên cơ thể???) nếu nói như lời quảng cáo đây là mẹ đẻ của tất cả các dòng nước hoa từ hàng hiệu cho đến hàng fake ( nước hoa pha cồn) 1 lọ tinh dầu nươc hoa DuBai sản xuất ra 10-15 lọ nước hoa hiệu , và lý do gì sử dụng gần cả năm mới hết ? Hàng chuẩn như lời nói của các đại lý thì tại sao lại Rẻ hơn gấp 3-4 lần so với nước hoa hàng hiệu?
Trả lời: tại sao nguyên chất lại rẻ hơn đồ pha chế?? 💰⁉️
Vì hàng hiệu:💁
1️⃣tốn nhiều nguyên liệu để pha chế thành phẩm vd như cồn,nước cất, tinh dầu nguyên chất ,... và các hương liệu điều chỉnh khác !
2️⃣mỗi mùi , mỗi chai , mỗi mẫu mã bao bì sản phẩm khác nhau 💁và mỗi sản phẩm là 1 thương hiệu
3️⃣mỗi thương hiệu lại tốn hàng tỷ tiền quảng cáo 😄
↔️1+2+3= đắt tiền = hàng hiệu ,xịt xịt 1 tháng 100ml hết sạch 1-2 triệu😉
🍒còn tinh dầu nước hoa nguyên chất DuBai rẻ là do :
1️⃣ko pha bất cứ nhiên liệu gì ngoài tinh chất nước hoa cốt
2️⃣10 mùi hay 1000 mùi cũng chỉ 1 loại chai 1 thương hiệu chỉ phân biệt tên gọi vì cùng 1 lò sản xuất ra việc gì phải câu nệ thương hiệu ? Qan trọng là chất lượng và hương thơm!
3️⃣ko tốn bất cứ chi phí quảng cáo nào vì ng dân bản địa DuBai họ chỉ sử dụng tinh dầu nước hoa nguyên chất này và nó có đến 1500 mùi để họ lựa chọn , họ ko cần thiết tạo dựng thương hiệu nào bởi tất cả chúng đều từ 1 lò của họ mà ra !
💁1+2+3= tinh dầu nước hoa = chất lượng hơn 4 lần nhưng lại rẻ hơn gấp 4 lần hàng hiệu vì ngoài chi phí sản xuất và vận chuyển về việt nam thi chung tôi ko tốn bất cứ chi phi nào khác và để đạt mục đích giá thành ai cũng có đủ khả năng mua đc nên chúng tôi đưa ra mưc giá hợp lý nhất chứ ko phải rẻ là hàng trôi nổi hay là hàng fake kém chất lượng như các bạn nghĩ đâu nhé ! 🤗
💦 xài đc lâu bởi vì nó nguyên chất chỉ xai 2-3 giọt 1 lần ( tóc, qần áo, cơ thể) là thơm nức mũi cả ngày và thiết kế dạng chấm giúp tiêt kiệm hơn rất nhiều so với dạng xịt nên 1 chai 12ml xài gần cả năm mới hết 😍
💰only 499k /1 lọ (duy nhất hôm nay)
Giá gốc: 550k/lọ