Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng trong của các loại nhà sản xuất nói chung và nhà sản xuất y tế kể riêng, trong những năm qua những y, thầy thuốc cũng như các cán bộ, nhân viên Phòng khám Elizabeth đã luôn phấn đấu khôn xiết mình để đem đến cho những bệnh nhân một địa chỉ khám và điều trị những bệnh viêm gan virus uy tín nhất tp Hồ Chí Minh.87- 89 thành thái phường 14 quận 10 tp. hcm phòng khám Elizabeth đáng tin cậy

Phòng khám Elizabeth (địa chỉ số 87-89, trục đường Thành Thái huyện 10 Hồ Chí Minh) là hạ tầng y tế tư nhân đầu tiên tại Hồ Chí Minh được cấp chứng thực về hệ thống điều hành chất lượng ISO 9001-2000.Trải qua các năm hoạt động Phòng khám Elizabeth đã đón tiếp và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân gặp các vấn đề về gan từ khắp nơi trên cả nước.Chúng tôi luôn nỗ lực để vun đắp tiêu chuẩn quốc tế về y tế tại Phòng khám Elizabeth, tới có Phòng khám Elizabeth bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi những chuyên gia bậc nhất trong nước và quốc tế.Con người tại phòng khám Elizabeth

Về nhóm bác bỏ sĩ: hiện tại, Phòng khám Elizabeth đã và đang hiệp tác cộng các giáo sư, bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành nghề sở hữu giỏi trong mảng bệnh lý tiêu hóa. Không những thế, những thầy thuốc tại phòng khám đều là các người có trình độ chuyên môn cao, lòng yêu nghề cộng tâm huyết và một bề dày kinh nghiệm trong khám, giải đáp, điều trị những bệnh lý nội khoa, đặc biệt là bệnh lý về gan thu được phổ quát kết quả cao.
Về nhóm y tá: hàng ngũ y tá và những điều dưỡng viên tại Phòng khám Elizabeth đều phải trải qua những vòng thi tuyển nghiêm nhặt để lựa chọn ra những người không chỉ kiên cố về chuyên môn mà còn có ý thức nghĩa vụ cao, luôn đặt sức khỏe và quyền lợi bệnh nhân lên bậc nhất. tuy nhiên, Phòng khám còn thường xuyên doanh nghiệp những buổi đào tạo, bồi bổ chuyên môn cho nhóm y tá và điều dưỡng viên nhằm ngày càng nâng trình độ cũng như chất lượng chuyên dụng cho của hàng ngũ này.
Hàng ngũ y tá với trình độ caoVề nhóm giải đáp viên: lực lượng giải đáp viên là đội ngũ không thể thiếu của bất cứ phòng khám nào. Đó là các người sẽ trả lời trực tiếp cho các bệnh nhân về các vấn đề can hệ tới bệnh và đưa ra các lời khuyên ban sơ dựa vào trạng thái bệnh của bệnh nhân. Tại Phòng khám Elizabeth, nhóm trả lời viên đều là những người có giỏi trong giải đáp, thông hiểu về gan và bệnh lý về gan cũng như thấu hiểu tâm lý người bệnh để có thể tư vấn cho bệnh nhân một cách chính xác sở hữu bệnh tình mà cũng phù hợp với tâm lý từng người.
Hàng ngũ lễ tân: nhóm lễ tân tại Phòng khám Elizabeth luôn khiến việc sở hữu 1 thái độ nồng hậu, kỹ càng, hết dạ hướng dẫn, tạo một môi trường thoả thích nhất cho bệnh nhân trong suốt giai đoạn điều trị Tại Đó.Cơ sở vật chất tại phòng khám

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khôn cùng hiện đại, Phòng khám Elizabeth luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của những bệnh nhân một phương pháp chóng vánh và kịp thời nhất.Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất hiện tại, bệnh nhân sẽ không còn phải ngồi “mòn mỏi” hàng giờ để chờ đợi kết quả xét nghiệm như trước nữa. Kết quả nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao hỗ trợ tối đa cho những thầy thuốc nhằm chẩn đoán chính xác và kịp thời bệnh tình cho bệnh nhân.
Hạ tầng tiên tiếnkhông những thế, có máy siêu âm 4D hiện đại, từ các bệnh lý nằm sâu trong ổ bụng bệnh nhân như: khối u ổ bụng, những vấn đề về gan, lá lách, thận… đến những vấn đề về huyết mạch như tắc nghẽn mạch, dị tất huyết quản sẽ được sớm phát hiện, giảm thiểu tối đa biến chứng nghiêm trọng cho bệnh nhân.Việc hiệp tác mang những bác sĩ đầu lĩnh vực tiêu hóa cũng tạo ra 1 thời cơ thấp để Phòng khám cập nhật những kỹ thuật mới nhất của y học đương đại bằng phương pháp sử dụng các thiết bị máy móc, máy xung tần hiện đại hay các dòng thuốc đông và tây y điều trị các bệnh gan hiệu quả.Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan, trong đó với thể với bạn!NIỀM TIN CỦA BẠN – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

“Chuyên nghiệp – Chất lượng – Nhân đạo” là những điều mà phần nhiều những viên chức Phòng khám Elizabeth luôn ngày ngày tâm niệm để mang đến cho người mua không chỉ là một nhà cung cấp y tế rẻ nhất mà còn là một nơi để những người mua an tâm trao gửi sức khỏe của mình.Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ Phòng khám Elizabeth đưa ra những giải đáp cụ thể xác thực nhất về hiện trạng bệnh trong khoảng đấy hỗ trợ tuyển lựa phác đồ điều trị thích hợp nhất. Bệnh nhân cũng hoàn toàn yên ổn tâm bởi Phòng khám Elizabeth sẽ bảo mật mọi thông báo của bạn.
Niềm tin của mỗi khách hàng chính là động lực làm cho việc mỗi ngày của chúng tôiChúng tôi đã và đang quyết tâm phấn đấu trở thành Phòng khám chuyên khoa gan trước tiên tại Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết đem đến cho các bạn những nhà sản xuất “Chính xác- chóng vánh – An toàn” để quý khách thoải mái và yên tâm khi tuyển lựa nhà sản xuất tại Phòng khám Elizabeth.