Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng trong của những cái nhà sản xuất tổng thể và dịch vụ y tế nói riêng, trong các năm qua các y, bác sĩ cũng như các cán bộ, viên chức Phòng khám Elizabeth đã luôn quyết tâm khôn xiết mình để đem tới cho các bệnh nhân một liên hệ khám và điều trị những bệnh viêm gan virus uy tín nhất tp Hồ Chí Minh.87- 89 thành thái phường 14 quận 10 tp. hcm phòng khám Elizabeth đáng tin cậy

Phòng khám Elizabeth (địa chỉ số 87-89, trục đường Thành Thái quận 10 Hồ Chí Minh) là hạ tầng y tế tư nhân đầu tiên tại Hồ Chí Minh được cấp chứng nhận về hệ thống điều hành chất lượng ISO 9001-2000.Trải qua những năm hoạt động Phòng khám Elizabeth đã tiếp đón và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân gặp những vấn đề về gan từ khắp nơi trên cả nước.Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng tiêu chuẩn quốc tế về y tế tại Phòng khám Elizabeth, tới sở hữu Phòng khám Elizabeth bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.Con người tại phòng khám Elizabeth

Về lực lượng chưng sĩ: hiện tại, Phòng khám Elizabeth đã và đang hợp tác cộng các giáo sư, thầy thuốc, các chuyên gia đầu ngành sở hữu giỏi trong mảng bệnh lý tiêu hóa. Ngoài ra, các thầy thuốc tại phòng khám đều là những người mang trình độ chuyên môn cao, lòng yêu nghề cùng nhiệt huyết và 1 bề dày kinh nghiệm trong khám, giải đáp, điều trị những bệnh lý nội khoa, đặc biệt là bệnh lý về gan thu được phổ thông kết quả cao.
Về hàng ngũ y tá: nhóm y tá và những điều dưỡng viên tại Phòng khám Elizabeth đều phải trải qua các vòng thi tuyển nghiêm nhặt để lựa chọn ra các người không chỉ cứng cáp về chuyên môn mà còn mang tinh thần nghĩa vụ cao, luôn đặt sức khỏe và lợi quyền bệnh nhân lên hàng đầu. bên cạnh đó, Phòng khám còn thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện, bồi bổ chuyên môn cho hàng ngũ y tá và điều dưỡng viên nhằm ngày càng nâng trình độ cũng như chất lượng phục vụ của lực lượng này.
Lực lượng y tá sở hữu trình độ caoVề hàng ngũ trả lời viên: lực lượng trả lời viên là lực lượng chẳng thể thiếu của bất cứ phòng khám nào. Đó là những người sẽ trả lời trực tiếp cho các bệnh nhân về các vấn đề can hệ tới bệnh và đưa ra những lời khuyên ban sơ dựa vào hiện trạng bệnh của bệnh nhân. Tại Phòng khám Elizabeth, lực lượng giải đáp viên đều là những người mang nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, am hiểu về gan và bệnh lý về gan cũng như thấu hiểu tâm lý người bệnh để có thể tư vấn cho bệnh nhân một phương pháp chuẩn xác mang bệnh tình mà cũng phù hợp với tâm lý từng người.
Hàng ngũ lễ tân: hàng ngũ lễ tân tại Phòng khám Elizabeth luôn làm cho việc với 1 thái độ nhiệt tình, kỹ càng, hết dạ chỉ dẫn, tạo một môi trường thoải mái nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị Tại Đây.Hạ tầng tại phòng khám

Sở hữu hệ thống cơ sở vô cùng tiên tiến, Phòng khám Elizabeth luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của những bệnh nhân 1 cách thức nhanh chóng và kịp thời nhất.Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất bây giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải ngồi “mòn mỏi” hàng giờ để chờ đợi kết quả xét nghiệm như trước nữa. Kết quả chóng vánh nhưng vẫn đảm bảo độ chuẩn xác cao tương trợ tối đa cho những bác sĩ nhằm chẩn đoán xác thực và kịp thời bệnh tình cho bệnh nhân.
Cơ sở hiện đạituy nhiên, với máy siêu âm 4D hiện đại, trong khoảng những bệnh lý nằm sâu trong ổ bụng bệnh nhân như: khối u ổ bụng, những vấn đề về gan, lá lách, thận… tới những khó khăn về huyết mạch như tắc nghẽn mạch, dị tất huyết quản sẽ được sớm phát hiện, hạn chế tối đa biến chứng hiểm nguy cho bệnh nhân.Việc hiệp tác sở hữu những bác sĩ đầu ngành tiêu hóa cũng tạo ra 1 thời cơ rẻ để Phòng khám cập nhật những công nghệ mới nhất của y khoa tiên tiến bằng cách thức tiêu dùng những trang bị máy móc, máy xung tần hiện đại hay những dòng thuốc đông và tây y điều trị các bệnh gan hiệu quả.Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan, trong đó với thể sở hữu bạn!NIỀM TIN CỦA BẠN – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

“Chuyên nghiệp – Chất lượng – Nhân đạo” là các điều mà phần nhiều các nhân viên Phòng khám Elizabeth luôn ngày ngày tâm niệm để mang lại cho quý khách không chỉ là một nhà cung cấp y tế phải chăng nhất mà còn là một nơi để những các bạn an tâm trao gửi sức khỏe của mình.Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ Phòng khám Elizabeth đưa ra các trả lời cụ thể chuẩn xác nhất về trạng thái bệnh từ đấy tương trợ chọn lọc phác đồ điều trị thích hợp nhất. Bệnh nhân cũng hoàn toàn yên tâm bởi Phòng khám Elizabeth sẽ bảo mật mọi thông tin của bạn.
Niềm tin của mỗi người dùng chính là động lực khiến cho việc mỗi ngày của chúng tôiChúng tôi đã và đang cố gắng quyết tâm trở thành Phòng khám chuyên khoa gan trước nhất tại Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết mang lại cho người dùng những dịch vụ “Chính xác- mau chóng – An toàn” để khách hàng tha hồ và im tâm khi chọn lựa nhà sản xuất tại Phòng khám Elizabeth.