Có thể bạn chưa biết khi mà ở Nhật, phụ nữ rất quan tâm tới việc sử dụng các loại kem chống nắng để bảo vệ làn da sao cho tốt mặc dù ở Việt Nam thì nguy cơ chịu ảnh hưởng của ánh nắng Mặt trời là cao hơn so với Nhật.


Là một đất nước chịu tác động mạnh mẽ của tia sáng mặt trời, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người bị các bệnh về da cao nhất trong khu vực. Nguyên nhân thì rất đa dạng một phần vì do điều kiện khí hậu nhưng chủ yếu thì là đến từ sự thiếu quan tâm của người dân về các sản phẩm chống nắng bảo vệ da
1. Tia tử ngoại là gì
Tia cực tím hay còn gọi là tia tử ngoại là các sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X. Chính vì bước sóng ngắn mà tia cực tím có thể phá hủy các tế bào da gây nên sạm, nám, tàn nhang… thậm chí tia cực tím còn có thể đi xuyên qua da tác động trực tiếp vào tế bào cơ thể gây nên các bệnh nguy hiểm như ung thư.


Tia tử ngoại có thể được chia làm 2 loại UVA và UVB.
• Trong đó, UVB là các tia có bước sóng ngắn, tác động tới tầng biểu bì gây ra tình trạng cháy nắng, bỏng da, kích ứng da…
• Tia UVA thì có bước sóng dài hơn, hấp thụ vào da sâu hơn tác động trực tiếp tới tầng hạ bì phá hủy các mô liên kết, sự săn chắc và đàn hồi của da gây nên các bệnh như sạm da, đen da hay thậm chí là ung thư… Trong ánh sáng mặt trời hàng ngày thì UVA chiếm tới 99% và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về thời tiết như sương mù, cửa kính. Chính vì thế nếu bạn không chủ động phòng chống thì tác hại của UVA là rất nguy hiểm.
2. Chỉ số SPF là gì
Để bào vệ làn da khỏi tác động của tia cực tím thì các loại kem chống nắng hiện nay đều sử dụng chỉ số SPF , PA để đánh giá mức độ ngăn chặn tia UV của loại kem đó.


SPF là chỉ số biểu thị khả năng chống lại tia UVB của sản phẩm, chỉ số SPF càng cao thì khả năng chống nắng càng lớn. 1 SPF tương ứng với việc giúp cho làn da của bạn có khả năng chống lại tia UVB trong thời gian là 10 phút. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm Nhật đều có chỉ số chống nắng SPF là 50+++


PA là chỉ số biểu thị mức độ chống lại tia UVA của sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm mỹ phẩm của Nhật thường chia PA thành các mức độ như sau:
PA+: SP có khả năng chống lại tia UVA
PA++: SP chống tia UVA tương đối tốt
PA+++:SP chống tia UVA tốt
PA++++: SP chống tia UVA rất tốt
3. Cách sử dụng kem chống năng hiệu quả

Hiện nay, các sản phẩm kem chống nắng KOSE của Nhật được đánh giá rất cao ở khả năng bảo vệ làn da người tiêu dùng với chỉ số chống nắng SPF là 50+ và PA++++ đảm bảo cho các chị em phụ nữ không còn phải lo lắng khi dạo phố dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè như hiện nay.


Bạn hãy nhanh tay đặt ngay các sản phẩm kem chống nắng KOSE tại Sakura Shop để được hưởng mức giá ưu đãi khi chỉ với 180.000đ là bạn đã có được 1 tuýp kem chống nắng sáng khoải ngày hè.


Các sản phẩm kem chống nắng KOSE của Sakura Shop đều được chúng tôi mua trực tiếp tại Nhật trong các đợt sales nên giá thành hiện nay có thể được gọi là rẻ nhất thị trường. Hãy nhanh tay bởi số lượng có hạn mà nhu cầu của người mua thì quá đông. Liên hệ ngay tới số 0966.928.080 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chi tiết xem tại: https://goo.gl/isoZax


Ngoài ra bạn nào có nhu cầu về chuyển hàng Nhật Việt, đổ buôn hàng Nhật giá gốc xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi.


CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMURAI
Địa chỉ: Số 22 ngõ 543 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: dathangnhatban.com.vn
SĐT: 0969.966.644 – 0946.673.366
Mail: dathangnhatban247@gmail.com