Tóc khô xơ là nỗi ám ảnh kinh hoàng của các nữ hoàng phái đẹp. Thế nhưng bạn hãy áp dụng 1 số cách sau để giảm đi những ngọn tóc khô xơ và dễ hư tổn nhé!


  1. Thực phẩm mà bạn thường ăn hằng ngày với sốt mayonnaise! Bạn chỉ cần thoa lên tóc 1 thìa mayonnaise thoa lên tóc và ủ trong thời gian 20-30 phút. Tóc sẻ giảm hư tổn và tạm biệt những ngọn tóc xơ đặc biệt hơn bạn sẻ giảm 1 số tiền nhất định khi mua sản phẩm dưỡng tóc.
  2. Bạn có thực sự biết công dụng thực sự của dầu olive? Công dụng tuyệt vời khi sử dụng 2 thìa dầu nóng olive để ủ tóc cực kỳ hiệu quả! Các chất oxi hóa trong dầu olive giúp tóc chắc khỏe hơn cải thiện mái tóc khô rối, giúp tóc chắc khỏe hơn.
  3. Dầu mè! Bạn sử dụng 2 thìa dầu mè với 1 thìa nước cốt chanh sau đó dùng làm dầu gội bạn sử dụng liên tục trong 2 tuần hiệu quả cực kỳ nhanh nhé!
    Công dụng dầu mè chứa các vitamin và khoán chất cần thiết kích thích lưu thông máu và tăng cường độ ẩm cho mái tóc cứng.
  4. Giấm táo! Pha 1 ly giấm táo với ¾ ly nước thoa lên tóc rồi massage da đầu sau đó nhớ gồi lại bằng nước sạch! Giấm táo chứa axit tự nhiên có trong dấm táo giúp khắc phục nang tóc bị hư tổn, loại bỏ chất cặn bả ra khỏi da đầu cũng như giúp phục hồi cân bằng độ ẩm của tóc.
  5. Sữa chua vừa dễ làm vừa dễ ăn. Dùng sữa chua không đường để ủ tóc thì tóc không những hết xơ mà còn đẹp không cưỡng lại được! trong sữa chua chứa axit latic trong sữa chua giúp làm sạch da đầu trong khi đó protein lại giúp mang độ ẩm cần thiết cho tóc.
  6. Dùng bơ nghiền nhuyễn để ủ tóc, Trong quả bơ chứa một lượng lớn các vitamin A, D, E K tất cả chất mà tóc cần để lấy lại sức sống.
  7. Đu đủ chin chứa nhiều emzyn giúp lưu thông máu kích thích nang tóc hoạt động. Cách làm dùng đu đủ chin xay nhuyễn cho thêm 1 thìa café dầu dừa rồi thoa lên tóc sau đó quấn khăn ủ trong vòng 15-20 phút làm 2-3 lần sẻ thấy hiệu quả! Từ đó sẻ kích thích tóc mọc nhanh và làm đen tóc.