Từ những gam màu trầm cá tính đến những tông hồng dịu dàng, tất cả đều có mặt trong bài viết dưới đây.
1. Màu hồng cam

Sắc hồng cam đầy dịu dàng, nữ tính sẽ ngay lập tức làm bừng sáng khuôn mặt của bạn. Phù hợp với đa số các tông màu da và đây là màu son rất hoàn hảo cho phong cách nữ tính thanh lịch trẻ trung.
Gợi ý: Sexy Sienna - Charlotte Tilbury

2. Màu hồng nude ngả nâu

Nếu bạn đang tìm kiếm màu son kiểu "là màu môi của mình nhưng đẹp hơn" thì sắc hồng nude ngả nâu trầm lắng, dịu dàng chính là câu trả lời. Cực kỳ thích hợp với những nàng thích trang điểm tự nhiên, màu son này thu hút không ít tín đồ son khó tính.
Gợi ý: Walk of Shame – Charlotte Tilbury

3. Màu tím

Chán những màu sắc phổ biến và muốn thử một thỏi son mới khiến nàng không lẫn trong đám đông? Các cô nàng cá tính, không ngại nổi bật hẳn sẽ không thể bỏ qua màu son tím chết sắc lạnh này. Dù yêu cầu trang điểm tỉ mỉ, kĩ lưỡng hơn so với các màu thông thường, nhưng một khi đã yêu thì sẽ “yêu cả đường đi lối về”.
Gợi ý: Hel's Bells - Charlotte Tilbury

4. Màu cam sáng

Sắc môi cam năng động hợp với rất nhiều tone da từ tối đến sáng, dù là tone da tối thì tô em ý lên cũng có cảm giác sáng bừng cả khuôn mặt.
Gợi ý: Flame – Tom Ford

5. Màu hồng đất

Tông màu hồng đất ấn tượng nhưng không kém phần thanh lịch, luôn mang đến cho người đối diện cảm giác nhẹ nhàng bình yên. Màu son dịu dàng này phù hợp với những cô nàng yêu thích nét nữ tính, ngọt ngào. Phối hợp với một vài bộ đồ xinh xắn thì bạn sẽ thu hút hết ánh nhìn của mọi người mất.
Gợi ý: Pussycat Lip Color Matte - Tom Ford

6. Màu hồng tím

Những cô nàng cá tính, nổi loạn, đặc biệt mê phong cách sexy thì đừng ngại thử nghiệm gam hồng tím. Tông màu này tuy hơi kén da nhưng có thể giúp hàm răng trông trắng hơn. Màu hồng tím khi lên môi cũng thường có độ lì cao, diện mạo không lo bị bợt bạt.
Gợi ý: Velvet Violet – Tom Ford

7. Màu đỏ tươi

Màu son đỏ tươi lộng lẫy đảm bảo sẽ khiến các nàng trở nên quyến rũ và thu hút mắt nhìn hơn bao giờ hết. Nếu các cô gái muốn “Da trắng như tuyết, Tóc đen như gỗ mun, Môi đỏ như máu…” giống nàng Bạch Tuyết trong câu truyện cổ tích thời thơ bé thường nghe, đừng quên màu son này nhé.
Gợi ý: Ruby Rush – Tom Ford


Và tất cả những màu son trên đều đang có sẵn ở WAKAMONO chờ các Nàng rinh về!! Qua Wakamono chơi ngay nhé!

* Địa chỉ: 20 Phan Phù Tiên - Cát Linh - Hà Nội
* Điện thoại: 01236258888/01255839999
* Wakamono shop chuyên mỹ phẩm chính hãng từ các nước