60k/lọ BỘT TỰ NHIÊN - Phương cách cổ truyền trị hôi nách mà không xài hóa chất, không gây mùi khó chịu, không dị ứng, 100% từ thiên nhiên

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 60,000đ
  Số điện thoại: O1288364621
  Địa chỉ: Ship toàn quốc
  Tình Trạng: Còn hàng

  Phương cách cổ truyền trị hôi nách mà không xài hóa chất, không gây mùi khó chịu, không dị ứng, 100% từ thiên nhiên nha .


  Bạn mệt mỏi vì mùi hôi khó ngửi từ nách, chán ngán khi xài bình hóa chất vì nồng mùi ? Hay xài quá lâu thuốc trị hôi nách hóa học khiến vùng da cánh tay bị thâm đen ?


  Pony Shop giới thiệu tới các mẹ sản phẩm Bột Tự Nhiên khử mùi vùng da cánh tay hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, công thức mẹo dân gian xưa vô cùng hiệu quả.


  Khử hoàn toàn mùi hôi nách, hôi chân. Dùng xong có cảm giác như bạn không hề có mùi hôi cơ thể .


  Không gây dị ứng, không chất hóa học, không đen thâm da, dần dần tự làm trắng vùng da dưới nách. Có thể khử cả mùi hôi chân.


  Cách dùng : Rắc một chút lên vùng cần khử mùi hôi ( Nách, đế dày ...) sau khi tắm xong.


  Bảo quản : Giữ bột nơi khô ráo và không thấm nước


  Giá : 60k/lọ

  Call tớ ngay đặt hàng nha : 01288 364 621


  P/s : Nhà tớ xài hơn 4 năm roài, rất oki, ba tớ khen mãi, tớ hết xài rồi vì mùi hôi cơ thể dần dần mất đi, ko nồng như trước nữa; ba tớ cũng vậy, mùi của ông ấy cũng mất đi nhiều. Khách tớ xài cũng khen lắm ^^. Khuyến khích các mẹ mua về cho ông xã , người nhà xài nha, nó thiệt là khắc tinh của mùi hôi nách nồng nàn đấy, ^^, Thoa vào là mùi bay mất tiêu như ko có mùi hôi cơ thể ^^. Và ko gây mùi ngược như xài hàng hóa phẩm.

  Tớ ở Đà Nẵng, ship có hàng ngay, các mẹ ở tỉnh khác xin chờ đôi chút khi chuyển bưu điện nha. ^^


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xuansang193; 12/07/2015 vào lúc 07:07 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO