5 thói quen phụ nữ nên bỏ

  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Phụ nữ thường khá chú trọng việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng cách ăn kiêng, tập thể dục, trang điểm... Tuy nhiên có những thói quen hàng ngày ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe mà chị em không để ý đến như:

  1/ Đi giày cao gót (nếu bạn đi giày cao quá 7 cm, và liên tục hơn 8 tiếng mỗi ngày, sẽ khiến toàn bộ cột sống của bạn bị nghiêng về phía trước, cũng như áp lực toàn cơ thể dồn lên các ngón chân, do đó bạn CẦN CÓ MỘT ĐÔI DÉP XẸP để thay ở ch
  ỗ làm nhé.)

  2/ Đeo túi xách nặng (khi còn nhỏ, bạn thường được cho đeo balo đi học, thật ra việc đeo balo giúp cho sức nặng cân bằng trên hai vai bạn, khi đeo túi xách, bạn có nguy cơ rất lớn thành "Tể tướng lưng gù" đấy nhé.

  3/ Để mặt trang điểm qua đêm (da bạn cũng cần thở như bạn ấy, nếu không thì ngày mai có thể sẽ có vài "núi lửa" nho nhỏ xuất hiện chờ "phun trào" trên da mặt bạn đấy.)

  4/ Uống nhiều rượu (không những hại cho gan, uống ruợu nhiều còn khiến tinh thần mệt mỏi, mụ mị, trí nhớ kém, mất tự chủ trong hành động, chắc bạn không muốn sau một đem bí tỉ đến cơ quan với một chiếc giày tím và một chiếc giày cam đâu nhỉ?)

  5/ Mặc áo ngực không đúng cỡ...(cái này rất nhiều người biết, nhưng ngại không dám nói ra nè! mặc áo ngực, dù lớn quá hay nhỏ quá so với cỡ ngực đều gây hại cả bạn nhé. nếu chật quá, dĩ nhiên làm bạn tức ngực, dễ gây ung thư, ảnh hưởng tim mạch, còn khiến núi đôi bị biến dạng nữa, thế nên bạn không nên "push" ngực quá nhé! nếu rộng quá, ngoài việc gây mất mỹ quan, gây khó chịu, còn không có tác dụng nâng đỡ gì vòng một cả, nói cách khác là "mặc cũng như không" đấy!

  Còn những tips khác cho bạn gái thích tìm hiểu các phương pháp giảm cân khoẻ mạnh, thử vào trang www.facebook.com/clubequalvietnam để xem thêm nhé!

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mình rất thích uống rượu vang đấy

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  bỏ ngay thói quen mang giày cao gót thường xuyên mới được

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO