Do tác động của môi trường, ánh nắng trực tiếp mà da bạn bị sạm đi khiến bạn cảm thấy tự ti. Đừng quá lo lắng, làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể với những bí quyết làm trắng da tại nhà hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây

Bí quyết làm trắng da tại nhà


Bí quyết làm trắng da tại nhà đầu tiên mà bạn nên áp dụng là hãy bắt đầu bằng việc tẩy tế bào chết với baking soda. Banking soda có tác dụng lấy đi lớp da chết một cách tự nhiên, loại bỏ lớp da thô, xấu xí và làm lộ lớp da sáng màu, tươi mới hơn. Cách làm như sau, lấy 2 muỗng canh bột với một chút nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Làm ướt mặt và mát xa nhẹ nhàng với bột trong vòng 20 giây rồi rửa sạch lại với nước. Bạn có thể thực hiện mỗi ngày một lần.

Sử dụng vitamin E là bí quyết làm trắng da tại nhà thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Vitamin E được coi là loại dầu rất giàu dinh dưỡng với các chất làm mềm da nhằm loại bỏ da chết, cân bằng da, tạo làn da sáng mịn hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chích một viên nang vitamin E vào lòng bàn tay, sau đó xoa bóp dầu lên mặt trong khoảng 2 phút rồi lau sạch bằng vải mềm.


Bí quyết làm trắng da tại nhà thứ ba là bạn xay vỏ cam khô thành bột, thêm sữa tươi vào trộn đều và đắp nó trên da mặt, kết hợp với massage rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện hàng ngày sẽ mang lại cho bạn làn da trắng sáng như mong muốn.

Xem full bài viết: 5 bí quyết làm trắng da tại nhà hiệu quả