Tập gym giúp tăng cường sức khỏe, khiến tin thần cũng như cơ thể nhanh nhẹn, làm việc cũng năng động hơn. Từ đó dẫn đến việc ăn ngon, ngủ ngon hơn và tăng cân nhanh. Dưới dây xin giới thiệu với các bạn nữ sẽ có một vóc dáng đầy đặn và săn chắc trong tương lai "5 bài tập gym tăng cân cho nữ". Bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao.1. Bài tập gym tăng cân cho nữ đầu tiên mình muốn giới thiệu với các bạn nữ là đạp xe:

Đạp xe mình nghĩ không quá lạ với nhiều người nếu không muốn nói là thân thuộc vì nó gấn liền với tuổi thơ của tất cả mọi người “Đạp xe đến trường”. Bài tập này giúp cho cơ thể bạn tiêu hao một lượng calo đáng kể khoảng 300calo cho mỗi giờ đạp xe. Nếu các bạn đang muốn tăng cân nhanh thì đạp xe là bài tập gym tăng cân cho nữ đơn giản nhất tuy nhiên hiệu quả rất cao, một giờ tập sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi săn chắc cơ, tăng cơ, tăng cường khả năng tuần hoàn máu để có một cơ thể dẻo dai.
(Đi xem đạp là bài tập gym tăng cân cho nữ rất hiệu quả)
2. Trong Seri bài tập gym tăng cân cho nữ thứ 2 mình muốn giới thiệu đến các bạn là chạy bộ:Với bài tập này các bạn không chỉ cần đến phòng tập gym mà có thể thực hiện ngay tại công viên vào mỗi buổi sáng hoặc nếu bạn bận rộn có thể sắp xếp thời gian phù hợp để đến trung tâm luyện tập với máy chạy bộ. Tương tự như bài tập đạp xe , chạy bộ trên máy chạy bộ chuẩn của phòng tập gym cũng là một bài tập rất hiệu quả giúp cân bằng cơ thể, đốt cháy calo và tăng cân hiệu quả.3. Tiếp theo Seri bài tập gym tăng cân cho nữ đó là tập tạ.

Nói đến tập tạ có thể bạn sẽ bất ngờ “ tại sao tập tạ lại có ở đây, tập tạ sẽ to cơ bắp sẽ không đẹp, mình yếu sao tập”. Dù bạn là nam hay nữ thì việc tập tạ vẫn được vì chế độ cũng như cách luyện tập khác nhau dẫn đến kết quả khác nhau.Bài tập gym tăng cân cho nữ mình nói đến chủ yếu là những bài tập sử dụng những tạ nhỏ để giúp săn lại cơ bắp tay và chắc chắn sau khi tập và cải thiện vòng 2.4. Nằm gặp cơ bụng được coi là quân át chủ bài của Seri này.

Bạn chỉ có 2 khoảng không gian tầm 2 mét vuông kèm theo đó là môt tấm thảm đủ vời chiều cao của bạn là có thể thực hiện bài tập thần thánh này.Bài tập cơ bụng tác động trực tiếp vào cơ bụng nhằm đốt lượng mỡ thừa tại đây đỡ tích tụ nhiều. Giúp bạn thon gọn vùng bụng nhất có thể và săn chắc tạo múi.Tuy nhiên với bài tập gập bụng lúc đầu chưa quen bạn sẽ khá bị đau các cơ phía bụng sẽ khiến bạn khó chịu những lúc đứng lên nắm xuống. Nhưng chỉ cần tập đều đặn trong khoản 1 tuần trở ra thì bạn sẽ cảm thấy rất khỏe mạnh.
(Chạy bộ giúp bạn có một cơ đùi săn chắc hỗ trợ tăng cân hiệu quả)
5. Bài tập cuối cùng trong seri bài tập gym tăng cân cho nữ tại phòng tập là Supermen.

Chắc không ai là không biết Supermen là ai, là cái gì nhỉ . Bạn có biết siêu nhân bay như thế nào không, chúng ta sẽ mô phỏng lại động tác đó. Vẫn dùng cái thảm vừa nãy nhé, chỉ việc nằm sấp xuống và bay thôi . Đây là một trong những động tác phải nói là Super hiệu quả.Thực hiện hết những động tác trong 5 bài tập gym tăng cân cho nữ mà mình đưa ra thì bạn sẽ có một thân hình tuyệt vời.Ngoài ra để kết hợp và đạt hiệu quả cao và nhanh nhất bạn nên kết hợp giữa 3 yếu tố: tập luyện, thực phẩm, thuốc hỗ trợ.Nguồn: 5 bài tập gym tăng cân cho nữ tại phòng tập siêu hiệu quả