4 TIÊU CHÍ CHỌN CANXI BỔ SUNG CHO BÀ BẦU - CANXI HỮU CƠ MESALUS SẢN XUẤT TẠI ÚC - NHẬP KHẨU NGUYÊN HỘP VỀ VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG MESALUS TUÂN THEO TIÊU CHUẨN KHẮT KHE CỦA ÚC.

NGOÀI VIỆC BỔ SUNG ĐỦ LƯỢNG CANXI CẦN THIẾT QUA ĂN UỐNG, CHÚNG TA CÓ THỂ BỔ SUNG THÊM QUA VIÊN UỐNG. VIÊN UỐNG CANXI HIỆN ĐẠI CẦN CÓ 4 TIÊU CHÍ SAU:

1. Canxi bổ sung phải dễ hấp thu.
2. Canxi bổ sung phải kết hợp với vitamin K ( Phải là MK7): để tăng cường sự gắn kết canxi vào xương, tăng cường hấp thu tối đa Canxi, cân bằng lượng Canxi, tránh lắng đọng Canxi gây sỏi thận.
3. Bổ sung canxi nhất thiết phải bổ sung vitamin D và Magiê.
4. Và quan trọng nhất phải chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất bởi những nhà máy tiêu chuẩn cao, chất lượng sản phẩm được kiểm định chính xác và tuân thủ theo tiêu chuẩn sản xuất của những quốc gia tiên tiến, pháp luật nghiêm minh .


Nếu chỉ bổ sung các loại Canxi thường, bạn và thai nhi vẫn có nguy cơ thiếu canxi.

VẬY TRÊN THỊ TRƯỜNG TÌM ĐÂU RA SẢN PHẨM BỔ SUNG CANXI HỘI ĐỦ CẢ 4 TIÊU CHÍ TRÊN ?Mesalus Canxi hữu cơ kết hợp vitamin K2 (MK7) chính là sản phẩm hội đủ cả 4 tiêu chí trên cho các mẹ lựa chọn.
Mesalus là công thức bổ sung Canxi tối ưu với Canxi hữu cơ (MCKA) kết hợp với vitamin K2 (MK7), Vitamin D3 và Magiê.
Đây là công thức bổ sung canxi ưu việt cho bà bầu.

I. MESALUS VỚI CÔNG THỨC CANXI HỮU CƠ MCHA: là một công thức chiết xuất độc quyền từ xương bò non, có cấu trúc giống xương tự nhiên nên khả năng hấp thu gần như hoàn toàn.


MCHA là một công thức chiết xuất độc quyền từ xương bò, mà phần lớn thành phần là hydroxyapatite (HA) là một cấu trúc có Canxi – Phốt pho có trật tự cao (Ca5(PO4)3(OH)).

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA CANXI HỮU CƠ (MCHA) TRONG MESALUS:

Các thành phần tinh thể xương chủ yếu bao gồm hydroxyapatite, chiếm khoảng 65% khối lượng xương ở trẻ đang phát triển và người trưởng thành [1], trong một hợp chất với collagen loại I là thành phần tạo nên độ bền của xương.
MCHA là một hợp chất có thành phần cấu tạo giống như xương, và chỉ khác ở chỗ cấu trúc tinh thể hydroxyapatite đồng nhất hơn. MCHA cung cấp tỷ lệ Canxi và Photpho giống như ở trong xương tự nhiên và các dấu vết của các Protein xương nhiệt bất hoạt như collagen, proteoglycan, các nhân tố tăng trưởng, cũng như các nguyên tố vi lượng có
vai trò xúc tác trong chuyển hóa xương. MCHA trong Mesalus cũng được cấp chứng nhận an toàn cho sử dụng trên lâm sàng.
Úc và New Zealand là hai nước cung cấp MCHA đạt chất lượng cao nhất trên thế giới dùng cho thuốc và thực phẩm, và là 2 nước có các chương trình giám sát toàn diện để ngăn ngừa bệnh dịch.


II. ĐẶC BIỆT MESALUS ĐƯỢC KẾT HỢP VỚI VITAMIN K2 (MK7): là công thức mới nhất và ưu việt nhất trên thị trường hiện nay, giúp tăng cường gắn kết Canxi vào xương, tối ưu quá trình hấp thu canxi không chỉ với lượng canxi trong Mesalus mà còn canxi trong các nguồn cấp khác như viên uống tổng hợp, nước uống, thức ăn.


Một ưu điểm nữa của K2(KM7) là khả năng cân bằng canxi nội môi chống lắng đọng canxi, hạn chế các tác hại không tốt khi thừa canxi như sỏi thận.....

III. VITAMIN D3 TRONG MESALUS: có vai trò tăng cường hấp thu và chuyển hóa Canxi và phosphat điều hòa lượng canxi trong máu, giúp lượng canxi trong máu ở mức ổn định.IV.Magiê TRONG MESALUS: là chất tối quan trọng trong việc duy trì lượng canxi ổn định trong máu. Lượng Canxi và Magie trong huyết thanh duy trì ở tỉ lệ 2/1 nếu thiếu magie, hoặc magie tuần hòan kém có thể dẫn đến hiện tượng bài tiết vitamin D và hấp thu canxi từ xương, gậy ra hiện tượng mất xương.V. MESALUS SẢN XUẤT TẠI ÚC-NHẬP KHẨU NGUYÊN HỘP VỀ VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG MESALUS TUÂN THEO TIÊU CHUẨN KHẮT KHE CỦA ÚC.

Cũng như các sản phẩm khác của Valentior, Mesalus được sản xuất từ các thành phần nguyên liệu sạch và có chất lượng cao theo quy trình quản lý chất lượng GMP, tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Úc.
Các tiêu chuẩn chất lượng (GMP) thường xuyên được đánh giá và cập nhật lại để đáp ứng được các tiêu chuẩn toàn cầu về kiểm soát vệ sinh, độ ổn định, thẩm định, kiểm soát ô nhiễm, bao gồm cả việc thanh kiểm tra tại dây chuyền sản
xuất.
Các tiêu chuẩn này là điều kiện cần thiết để đáp ứng yêu cầu của một loại thuốc được đăng ký lưu hành với Cục quản lý Dược Phẩm Úc (TGA). Mesalus là thuốc đã được đăng ký và được cấp phép lưu hành bởi TGA, do đó đáp ứng được các yêu cầu của một sản phẩm chất lượng cao của TGA.
Thành phần MCHA trong Mesalus được sản xuất tại Úc và được cấp chứng nhận sạch, do đó an toàn cho sử dụng trên lâm sàng.

Công bố chứng nhận sản phẩm của cục dược úc (TGA) cho cac mẹ yên tâm:
TGA Search

Mesalus được nhập khẩu nguyên hộp, có đầy đủ giấy phép và chứng nhận của bộ Y tế nên chắc chắn các mẹ cũng yên tâm hơn so với các sản phẩm cùng loại xách tay không rõ nguồn gốc.MESALUS CANXI HỮU CƠ VÀ VITAMIN K2 THÔNG TIN CƠ BẢN:1. THÀNH PHẦN MESALUS:
- Microcrystalline hydroxyapatite (MCHA) là 1 công thức chiết suất độc quyền từ xương bò. Cung cấp nguồn canxi và photpho có tính sinh khả dụng rất cao và dễ hấp thụ. 87.5 mg
- Canxi carbonate đảm bảo độ cứng chắc của xương và là nơi lưu trữ không hòa tan của các ion canxi. 580 mg
- Vitamin K2 cần thiết cho việc hình thành xương và các phản ứng đông cục máu. 45mcg
- Vitamin D3 là một nhóm các secosteroid tan được trong chất béo, có chức năng làm tăng cường khả năng hấp thu canxi và phosphat ở đường ruột. 250 IU(6.25mcg)
- Magie có vai trò then chốt trong chuyển hóa năng lượng. Xây dựng các tổ chức mô trong đó có xương, tham gia vào thành phần của nhiều loại men điều hòa các chức năng khác nhau của cơ thể. 60mg.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CANXI HỮU CƠ VÀ VITAMIN K2 MESALUS:
- Phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú.
- Trẻ em đang phát triển
- Phụ nữ tiền, hậu mãn kinh
- Người cao tuổi
- Người chơi thể thao

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MESALUS:
- Dùng trong hoặc sau bữa ăn:
Phụ nữ mang thai và cho con bú: 1-2 viên/lần, 2 lần/ngày hoặc theo tư vấn nhân viên y tế.
Mesalus uống kết hợp với các viên uống Bổ sung tổng hợp.
Mesalus kết hợp với Fem2b dùng 2 viên/ngày.
Mesalus kết hợp với Mumsalus dùng 2 viên/ngày.
Mesalus kết hợp với Procare và Procare Diamond dùng 2 viên/ngày
Mesalus dùng cùng Elevit hoặc Prenatal dùng 2 viên/ngày.

- Người lớn: 1-2 viên/lần, hai lần mỗi ngày; hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
- Trẻ em (6-9 tuổi): 1 viên/ngày; (10-18 tuổi): 2 viên/ngày

- Uống sau bữa sáng 1 tiếng đồng hồ, buổi tối không nên uống canxi vì cơ thể ít vận động có thể gây khó ngủ và bị sỏi thận.

MUA MESALUS NHANH CHÓNG THUẬN LỢI, TƯ VẤN TẬN TÂM:
Chú ý: Ưu đãi đón xuân cho khách hàng của Thuốc Việt mua ngay hôm nay giảm giá chỉ còn 250.000đ/SP giá gốc 320.000đ/SP.

=> Chỉ cần gọi số hotline: 0988432579 - 04.32191494 để được tư vấn tận tâm và đặt hàng nhanh chóng.
=> Đặt hàng trực tiếp trên trang website: http: thuocviet.com.vn

=> Mua trực tiếp tại : Trung Tâm Dược Và Vật Tư Y Tế Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội-Tầng 5 Quầy 534 - Đt: 0988432579

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
- Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày.
- Nhận hàng thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện.

Các bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn tại Fanpage:
Mesalus Canxi Hữu Cơ Kết Hợp Vitamin K2 - Mk7

Sản Phẩm Không Phải Là Thuốc Và Không Có Tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.