Lão hóa là một chủ đề chưa bao giờ kết thúc, không chỉ có phải đẹp mà cả những đấng mày râu cũng quan tâm đến vấn đề này. Lão hóa làm cho vẻ bề ngoài kém sức sống và trở nên xấu xí hơn đồng thời cũng làm cho cơ thể suy thoái mệt mỏi, đặc biệt khi bạn chuẩn bị bước sang tuổi 30 dấu hiệu lão hóa xuất hiện khá rõ.

Tuy vậy một câu hỏi luôn được đặt ra là:"Vì đâu mà nhiều người nhìn trông rất trẻ so với độ tuổi thực của họ, và họ cũng rất khỏe mạnh dẻo dai, đặc biệt đối với những người làm trong ngành nghệ thuật thì điều đó không hiếm gặp".

Vậy họ có bí quyết gì mà được như vậy? Bạn nên sử dụng những thực phẩm gì để chống lại sự lão hóa của cơ thể?

3 loại thực phẩm sau góp phần quan trọng trong việc chống lão hóa của bạn.

1.Yến sào .

Yến sào đã được các nhà khoa học chứng minh chứa hàm lượng protein rất cao(50-55%), bao gồm 18 loại axit amin khác nhau có tác dụng tái tạo lại các tế bào bị lão hóa, như thành phần aspartic , proline chứa trong yến sào giúp phục hồi các cơ và các mô tế bào, glucosamine giúp cải thiện về lớp sụn bao quanh khớp.Đặc biệt trong yến sào chứa nhiều thành phần threonine cấu thành nên elastine và collagen góp phần quan trọng trong việc đổi mới sức sống cho làn da của bạn, kết hợp cùng với Glycine làm cho các nếp nhăn của bạn được ngăn ngừa.

31 nguyên tố vi lượng có trong tổ yến đóng góp phần quan trọng vào việc chống lão hóa cơ thể bạn và đẩy mạnh sự phát triển của tuổi trẻ.

Ngoài ra, tổ yến cũng được xem là một món ăn giàu dưỡng chất cho cơ thể bị suy nhược.

2.Chống lão hóa với cá hồi.Nền khoa học hiện đại đã tìm ra trứng cá hồi có tác dụng rất lớn trong việc chống lão hóa cho làn da, những chất dinh dưỡng có trong trứng cá hồi giúp cho sự trao đổi chất ở làn da được nhanh chóng hơn.

Các hoạt chất amino acid, peptide cùng tinh chất creatine và khoáng chất thúc đẩy quá trình tái tạo và bổ sung các nguyên tố vi lượng cấn thiết cho da, làm tăng tính đàn hồi của các mô da, ngăn chặn quá trình lão hóa của da.

Nó không chỉ là một món ăn ngon có hàm lượng dinh dưỡng cao với axit béo omega-3 giàu protein mà còn là một loại thực phẩm đóng góp vai trò quan trọng trong việc chống lão hóa, mang lại một làn da mịn màng, săn chắc.

3.Nhau thai cừu thực phẩm chống lão hóa hoàn hảo cho cơ thể bạn.

Một trong những thực phẩm có tác dụng chống lão hóa cao và được y học chọn làm thuốc bổ phải kể đến đó chính là nhau thai cừu.

Với hơn 30 amino acid chứa trong nhau thai cừu có tác dụng loại bỏ các đốm nám, vết thâm. Đặc biệt các amino axit, gonadotropin và các loại protein khác nhau cung cấp đầy đủ năng lượng, dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, xóa bỏ các nếp nhăn, vết rạn chân chim, làm đẹp và trẻ hóa da mặt từ sâu bên trong.Ngoài ra các hocmon và dưỡng chất trong nhau thai của cừu có tác động mạnh mẽ trong việc làm chậm quá trình mãn kinh, săn chắc vòng một, tạo dấu hiệu tốt của vấn đề xương khớp và kéo dài tuổi thọ của bạn.

Chính vì công dụng chống lão hóa hiểu quả vượt trội và có tầm ảnh hưởng xâu rộng mà sản phẩm nhau thai cừu càng trở nên thân thiết và phổ biến. Nhưng việc chọn lựa được sản phẩm thực sự tốt để đem lại hiệu quả cao không phải là chuyện dễ dàng.

Hiện tại trên thị trường công ty TNHH MF3 là nhà phân phối độc quyền sản phẩm nhau thai cừu có xuất xứ từ Thụy Sĩ. Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ chế đô ăn uống và nghi ngơi của những chú cừu có quan hệ huyết thống trên 40 đời, sau đó với công nghệ chiết xuất Enzyme lạnh của các chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Thụy sĩ cho ra loại thực phẩm chức năng dưới dạng viên uống nhau thai cừu có hàm lượng dinh dưỡng cao và có khả năng chống lão hóa vô cùng kinh ngạc.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết nhau thai cừu là gì và công dụng nhau thai cừu tại:

http://mf3vietnam.com/cong-dung-nhau-thai-cuu.