3 mẫu bảng gỗ treo cửa phòng sang trọng và đẹp nhất

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 50đ
  Số điện thoại: O242 2 một 6 5533
  Địa chỉ: Nhà 10 lô A1 -A khu đô thị Trung Văn, phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay trên thị trường các loại sản phẩm bảng gỗ treo cửa khác nhau. Sự khác biệt này trước hết xuất phát từ nhu cầu đa dạng trên thị trường. Bên cạnh đó, cách thiết kế và lựa chọn chất liệu bảng gỗ còn phụ thuộc vào mong muốn và mục đích sử dụng của người dùng . Dưới đây, BanggoKabi sẽ chi tiết hơn cho các bạn về các loại sản phẩm trên thị trường để bạn có thể lựa chọn cho cửa hàng mình sản phẩm phù hợp nhất.
  1.Biển gỗ treo cửa phòng khắc chữ chìm

  Biển gỗ khắc chữ chìm thược được kiến tạo từ chất liệu chủ yếu là gỗ, có thể là gỗ tạm, gỗ ép, gỗ hương, gỗ mun, gỗ xoan. Với chất liệu gỗ sẽ rất phù hợp để khắc phìm vào bề mặt. Hiện tại BanggoKabi đã đầu tư hệ thống máy cắt hiện đại bao gồm các máy CNC, máy Laser… với hệ thống máy móc này việc khắc chữ dù là chữ đơn giản hay chữ thư pháp thì đều rất dễ dàng thực hiện, từng đường nét sẽ rõ ràng hơn giúp người nhìn dễ dàng nhận diện được nội dung mà bảng gỗ treo cửa của bạn muốn truyền đạt.
  2.Bảng gỗ treo cửa khắc chữ nổi

  So với bảng gỗ chữ chìm thì bảng gỗ chữ nổi thông dụng hơn rất nhiều. Trong cách thiết kế thay vì thông tin được khắc chìm trên bề mặt thì với bảng gỗ chữ nổi, thông tin trên bảng gỗ sẽ được nổi lên trên. Với cấu trúc này thì người nhìn sẽ dễ dàng nhận diện được thông tin mà bạn muốn cung cấp. Thông thường, nội dung thông tin nổi trên bề mặt sẽ được cắt từ mika. Bề mặt Mika luôn có độ sáng bóng càng góp phần làm cho thông tin bạn muốn cung cấp trở nên rõ ràng hơn rất phù hợp để làm biển gỗ treo cửa phòng.
  3.Bảng gỗ phối nền Mika

  Bảng gỗ có nền Mika là sự kết hợp giữa bảng Mika truyền thống và sự tinh tế, sang trọng của những tấm bảng gỗ trang trí hiện đại đang rất được chuộng trong thời gian gần đây. Theo cấu trúc này, biển gỗ treo cửa phòng của bạn sẽ được trang trí viền xung quanh với chất liệu gỗ tạo nên sự sang trọng cho tấm biển. Phần nền bên trong được bổ sung thêm lớp Mika bóng trên bề mặt. Tùy từng nhu cầu khác nhau BanggoKabi sẽ lựa chọn màu sắc Mika để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tiếp theo, phần nội dung mà bạn muốn nhấn mạnh cũng sẽ được khắc nổi chữ Mika để tạo ra sự nổi bật khi người ngoài nhìn vào, và rất nhanh chóng họ sẽ nhận được thông tin của bạn. Điểm đặc biệt nhất của những tấm bảng gỗ treo cửa này là những đường gỗ tỉ mỉ xung quanh tấm mika mang đến sự tinh tế cho tấm bảng gỗ và tạo sự khác biệt so với những tấm bang gỗ thông thường.

  Dù bạn có nhu cầu như thế nào thì khi đến với BanggoKabi nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng. BanggoKabi với những nhân viên tay nghề cao chuyên làm bảng gỗ treo cửa phòng sẽ tư vấn cho ban chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị luôn mang đến sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ngocanh888; 30/10/2018 vào lúc 08:51 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO