2VEE-Sáp vuốt hàn quốc cho nam

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O12O 837 2228
  Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, Tân Bình
  Tình Trạng: Còn hàng

  https://www.facebook.com/sap2veenam/


  ‎2VEE‬ - Thương hiệu Wax nổi tiếng từ xứ sở Kim Chi.
  Với thành phần tự nhiên tốt cho tóc và kiểu đẹp mắt trẻ trung, giá cả hợp lý.  EVENT KHAI TRƯƠNG SHOP - Nhân dịp trương, ZT15 shop xin sẽ tổ chức 1 event nhỏ để ra mắt mọi người.
  ------------------------------------------------
  * Giảm giá đặc biệt 10% khi mua bất kỳ sản phẩm, với giả siêu ưu đãi ̶3̶̶0̶̶0̶̶k̶ còn 270k.
  * Freeship cho đơn hàng trong nội thành Tp Hồ Chí Minh.
  * Thời hạn áp dụng đến hết ngày 12/04/2016.
  Xem thêm tại: https://www.facebook.com/sap2veenam/  2VEE VOLUME WAX
  giá ưu đãi: 270k (áp dụng đến 12/04)  - Tạo kiểu, giữ nếp ( 3/5 ) , độ bóng ( 3/5 ) phải nói là mình thích loại này đến phát điên )
  - Đầu tiên là về mùi, nếu MATTE mùi hơi khó ngửi, ULTRA và HARD mùi thơm dịu thì mùi của VOLUME thực sự rất thơm, bỏ hộp ra ngửi cũng thích rồi.
  - Loại này vào nếp nếu bạn muốn vuốt kiểu ronaldo hairstyle, các kiểu undercut đầu dựng thì vào nếp được vài tiếng, đội mũ là xẹp ngay nên chắc chắn k hợp rồi, nhưng để undercut cool ngầu thì ko phải mặt ai cũng hợp, VOLUME thực sự rất hợp cho các để tóc kiểu thư sinh với đẹp trai như kiểu Hàn Xẻng như mình .
  - các bạn để undercut xuôi mái, tóc xoăn, các kiểu mái dài, kể cả muốn vuốt ngược freestyle chứ k phải vào nếp chuẩn như MATTE,ULTRA hay HARD thì nên thử loại này. Volume mang đến cho bạn một mái tóc tự do, bông xù , bồng bềnh và sáng bóng


  Kiểu tóc tham khảo


  2VEE HARD WAX FRANKEY
  giá ưu đãi: 270k (áp dụng đến 12/04)
  Tạo kiểu, giữ nếp ( 4/5 ) , độ bóng ( 2/5 ) tạo độ bóng nhè nhẹ rất thích
  - Nếu các bạn không thích các dòng sáp bóng nhẫy mà vẫn muốn giữ nếp nốt thì đây là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Độ giữ nếp dù 4/5 nhưng không hề yếu đâu nhé các bạn Biểu tượng cảm xúc grin So với MATTE và ULTRA thì HARD WAX chỉ thua kém độ giữ nếp 1 chút ít.
  - Dòng này phù hợp nhất là với các bạn tóc mềm không quá cứng, dùng HARD WAX vuốt cái vẫn vào nếp luôn, thêm một chút bóng sẽ cho mái tóc bạn tự nhiên hơn và không bị khô như MATTE , các kiểu slicked back,undercut vẫn cứ là ok, thêm vào đó là các kiểu tóc xoăn cũng là một lựa chọn không tồi.
  - Thành phần chiết xuất tự nhiên không độc hại rất tốt cho tóc. ( cây cọ Cadelilla và Carnauba ), không bết dính và dễ làm sạch.
  Kiểu tóc tham khảo


  2VEE ULTRA WAX
  giá ưu đãi: 270k (áp dụng đến 12/04)

  - Tạo kiểu, siêu giữ nếp ( 5/5 ) , độ bóng ( 1/5 ) bóng rất ít, tạo kiểu tự nhiên.
  - Mùi hương khá thơm không như MATTE , mùi giữ lâu hơn MATTE nhưng phải dí sát mũi mới ngửi thấy
  - Mặt hàng mỹ phẩm lại là của Hàn Quốc nên thành phần chiết xuất tự nhiên không độc hại rất tốt cho tóc. ( cây cọ Cadelilla và Carnauba ).
  - Đặc điểm chung của dòng sáp 2VEE này khá là ăn tóc do chiết suất tự nhiên cả mà do đó lượng sáp dùng sẽ cần nhiều hơn các loại sáp nổi bật khác hiện nay, không hề gây bết dính , dễ làm sạch . Tuy vậy không có nghĩa là chất lượng thấp kém gì đâu nhé, như ở phần review MATTE mình đã nói loại sáp này k hề thua kém các ông lớn lâu đời như By Vilain,Hanz de Fuko,Tigi mình nghĩ chắc dưới cơ dòng này. Tuy độ mềm mại tự nhiên không bằng các dòng kia nhưng nếu xét trên thang điểm 10 thì 2VEE cũng được 7-8.
  - So sánh giữa MATTE và ULTRA thì mình thấy ULTRA có vẻ cứng hơn 1 chút. phù hợp cho mấy kiểu slicked back, undercut, các kiểu tự nhiên cần ít bóng, phù hợp cho mọi loại tóc


  Kiểu tóc tham khảo

  2VEE MATTE WAX H.T.
  giá ưu đãi: 270k (áp dụng đến 12/04)
  - Tạo kiểu, siêu giữ nếp ( 5/5 ) , độ bóng ( 0/5 ) khô tự nhiên
  - Mùi hương dịu nhẹ nhưng không dễ chịu lắm, tuy nhiên vuốt lên mùi sẽ tan nhanh.
  - Mặt hàng mỹ phẩm lại là của Hàn Quốc nên thành phần chiết xuất tự nhiên không độc hại rất tốt cho tóc. ( cây cọ Cadelilla và Carnauba )
  - Không gây bết, dính như một số loại sáp cùng phân khúc hoặc thấp hơn
  - Chính vì vậy sáp dễ tan và ăn tóc nên lượng sử dụng sẽ hơn các loại sáp khác nếu tóc bạn dài và dày ( bình thường là khoảng nửa đốt ngón tay , sáp 2VEE sẽ cần 1 đốt ).
  - Về độ giữ nếp thì không hề thua kém các loại sáp US UK khác, sáp ăn tóc vuốt cái vào nếp luôn, về khoản này bên mình đảm bảo MATTE không thua kém gì By Vilain , Hanz de fuko, Pomade , phù hợp với các kiểu undercut phức tạp ,hawk haircut , các loại tóc dày và mỏng đều ok hết.
  - Thời gian giữ được thì khoảng từ sáng đến chiều, nếu các bạn muốn giữ nếp cả ngày, thậm chí qua ngày thì nên kết hợp với gôm WHITEMUSK.
  Kiểu tóc tham khảo

  Mọi chị tiết các bạn có inbox tại:https://www.facebook.com/sap2veenam
  SĐT: 0120 837 2228


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nqthoai; 29/03/2016 vào lúc 12:07 AM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Vẫn đang khuyến mãi, mọi người ủng hộ shop nha

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chúc cả mọi người buổi chiều vui vẻ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO