Tinh dầu bưởi H2Shop là sản phẩm đã được thẩm định chất lượng và khẳng định công dụng sử dụng rất tốt đối với sức khoẻ và làm đẹp. Nhưng trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm tinh dầu bưởi khác nhau, mà chỉ nhìn mắt không chưa chắc chúng ta đã phân biệt được chúng.
Tại H2Shop bạn sẽ mua được loại tinh dầu bưởi đậm đặc, và hầu hết các sản phẩm làm đẹp khác của chúng tôi như: bột trà xanh dưỡng da, tinh bột nghệ, dầu dừa dưỡng mi , đều là nguyên chất và được chiết suất hoàn toàn tự nhiên.
Tại sao việc lựa chọn tinh dầu bưởi lại quan trọng? Việc bạn chọn được tinh dầu bưởi đúng chất, sẽ dễ dàng trong việc sử dụng, pha trọn sao cho có được tỷ lệ thích hợp với mục đích.
Dưới đây sẽ là 2 cách cơ bản giúp các bạn phân biệt được tinh dầu bưởi khi đi mua.
Loại 1: Tinh dầu bưởi hữu cơ (hay còn gọi là tinh dầu bưởi nguyên chất): Đây là loại tinh dầu bưởi nguyên chất được chiết xuất 100% từ vỏ bưởi, có màu trắng, mùi hơi hơi nhẹ giống như mùi vỏ bưởi. Loại này trị rụng tóc, kích thích mọc tóc rất tốt, không những vậy còn làm cho tóc chắc khỏe, bóng mượt hơn rất nhiều so với dầu xả, hấp hay dưỡng tóc ngoài tiệm. Giá thành đắt hơn loại tinh dầu bưởi vô cơ.
Loại 2: Tinh dầu bưởi vô cơ ( hay còn gọi là tinh dầu bưởi pha loãng): Đây là loại tinh dầu đã được pha chế vơi snuowcs, hoặc tinh dầu khác, chỉ có khoảng rất ít tinh dầu nguyên chất trong đó, nguyên liệu chính là tinh dầu bưởi nguyên chất trong tinh dầu vô cơ này được nhập từ nước ngoài. Chúng thường có màu vàng, mùi rất thơm, nhưng khả năng chữa rụng tóc không thể bằng tinh dầu bưởi vô cơ. Chủ yếu nên dùng để xông hoặc đốt.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ ban tư vấn h2shop:Hotline: 01647.182.888 (Mr.Hùng) hoặc 0986.257.037 (Mr.Hải)Địa chỉ: 150 Tổ 8- P.Mỗ Lao- Q.Hà Đông- Hà ĐôngWebsite: h2shop.orgPhân phối Sỉ- Lẻ trên Toàn Quốc.