Ý nghĩa của Vòng tay đá Ngọc Lam (Turquoise) trong Phong Thủy

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 400,000đ
  Số điện thoại: O93775O46O
  Địa chỉ: 19/2, đường tân thới nhì 5.2, xã tân tới nhì, huyện Hóc Môn
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vòng tay đá Ngọc Lam (Turquoise) trong Phong Thủy có rất nhiều ý nghĩa về sức khỏe cũng như may mắn. Đá Ngọc Lam có màu nước biển sâu xen kẽ những tia nâu đất. Đá Ngọc Lam được chế tác thành các vòng tay, nhẫn các loại vì màu sắc đẹp, mới lạ.
  Ý nghĩa Về sức khỏe:
  Khoa học chứng minh rằng khi màu đá Ngọc Lam thay đổi có nghĩa là sức khỏe con người đang biến đổi. Đá Ngọc Lam có những công dụng như làm sạch phổi, chữa đau họng và rất tương thích với chakra cổ họng.Có nhiều công dụng tốt như giúp người đeo giữ vững thần kinh, xoa dịu stress, chữa các bệnh suy nhược thần kinh
  Ý nghĩa Về Phong Thủy:
  Đá Ngọc Lam giúp người đeo hạnh phúc và vui vẻ đặc biệt rất hợp với mệnh Thủy. Đá Ngọc Lam có màu xanh nước biển là màu bản mệnh của mệnh Thuỷ. Người Ba Tư cho rằng : đeo đá Ngọc Lam là sự thể hiện của giàu có, tăng sức mạnh kết nối của họ với thần thánh.Là loại đá chống lại sức mạnh của bóng tối, đem lại niềm tin lạc quan vào cuộc sống.
  Vòng tay đá Ngọc Lam được chế tác thành hình con Rùa, giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, giữ được tiền của và thuận lợi trong mọi công việc, giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.
  Shop Trang Sức Phong Thủy Susu chuyên cung cấp các mặt hàng đá, gỗ thiên nhiên. Tư vấn chọn vòng phù hợp với bản mệnh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua zalo, điện thoại 0937 750 460 đế biết thêm chi tiết

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúc mọi người ngày mới vui vẻ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO