XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Để tìm một xưởng may gia công trên địa bàn TP.HCM không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên tìm được một xưởng may uy tín và có đủ khả năng sản xuất đúng hạn với những đơn hàng lớn không phải là dễ dàng.

Chính vì thế bạn nên chọn VIỆT LA. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

Thứ nhất: VIỆT LA đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc. Chính vì thế mà chúng tôi đủ khả năng sản xuất mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ. Minh chứng là có những tập đoàn lớn đã và đang sử dụng dịch vụ của VIỆT LA như Viettel, Toyota, Sony.

Thứ hai: VIỆT LA luôn là đơn vị có số phần trăm triết khấu lớn nhất, giao hàng luôn luôn đúng hẹn, miễn phí thiết kế và in thêu, miễn phí vận chuyển dù khách hàng ở xa hay gần.

Đây là một mẫu thiết kế mà bạn nên tham khảo (Lưu ý: Quý khách có nhu cầu thiết kế riêng thì VIỆT LA hoàn toàn làm được và miễn phí thiết kế)Ở

Mẫu áo trên sử dụng gam màu đơn giản, chỉ có một vài điểm nhấn nhá nhưng chiếc áo vẫn hoàn toàn nổi bật và cá tính. Kiểu dáng cổ bẻ phối màu sang trọng. Tay áo ngắn kết hợp với phần dưới tay là chun bo. Bạn có thể chọn có in hoặc thêu logo của công ty lên áo để thể hiện sự gần gũi với khách hàng.

GỌI NGAY : 0902789551 - 01694609137

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 36/6C Huỳnh Văn Nghệ P15 Q.Tân Bình HCM

Email: maymacvietla@gmail.com

Website: aototnghiep.net

maymacvietla.com

dongphucvietla.com