Xu hướng thời trang trên thế giới luôn biến hóa không ngơi nghỉ và các nhà thiết kế nổi tiếng cũng liên tục cập nhật những mẫu mã mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các tín đồ sành điệu. Thời trang đồng phục cũng vậy.


Nếu bạn nghĩ rằng đồng phục chỉ là những bộ vest cứng nhắc hay vài ba mẫu áo thun đơn điệu thì đã đến lúc phải suy nghĩ lại. Với một loạt các màu sắc đồng phục phổ biến năm 2016 dưới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.Màu sắc và kiểu dáng đồng phục y tá năm 2016Màu sắc đồng phục hàng không 2016 cũng có tông màu ấm áp sang trọng hơn.Màu sắc tươi trẻ, thiết kế hướng sự hiện đại và năng động hơn cho đồng phục ngân hàng 2016Màu sắc đa dạng cho đồng phục học sinh


Nhìn chung, màu sắc đồng phục được ưa chuộng năm 2016 cũng không có nhiều sự khác biệt so với năm trước đó. Tùy vào từng ngành nghề khác nhau mà có mức độ thay đổi khác nhau. Ví dụ như đối với lĩnh vực y tế, đồng phục y tá bắt đầu chuộng phong cách và màu sắc ấm áp hơn. Riêng về đồng phục ngân hàng, màu sắc phụ kiện đi cùng đồng phục đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Còn về đồng phục trường học, thường dựa trên quy định của mỗi trường nhưng màu sắc cũng đều thiên về gam màu nóng để tạo ra bầu không khí sôi nổi và tươi trẻ.


Khi có nhu cầu cập nhật thêm thông tin cụ thể liên quan đến màu sắc đồng phục đẹp năm 2016 của từng ngành nghề, hãy liên hệ trực tiếp với Lâm Du Yên để được tư vấn miễn phí.


Lâm Duyên – địa chỉ thiết kế đồng phục 2016 đáng tin cậy
Được đánh giá là địa chỉ thiết kế đồng phục uy tín và tận tâm, Lâm Du Yên luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để không phụ lòng khách hàng của mình. Đến với Lâm Du Yên, bạn sẽ được tự do trình bày ý tưởng và chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó bằng dây chuyển may mặc hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề.