Từ 6/6/2015 – Winny đã chính thức có mặt tại Thành phố Cẩm Phả tại địa chỉ 359 Trần Phú. Với diện tích 150m2, mặt tiền lớn, vỉa hè rộng rãi thông thoáng trên tuyến phố trung tâm Trần Phú, được thiết kế theo mô hình “2 trong 1”, cùng với thương hiệu thời trang nam Owen, cửa hàng mới của Winny chắc chắn sẽ mang lại sự thuận tiện, cảm giác thoải mái dễ chịu khi mua sắm cho khách hàng.
Đặc biệt, từ 17h – 18h ngày 12/6, các khách hàng tại thành phố Cẩm Phả sẽ được tham dự chương trình khai trương với rất nhiều tiết mục nhảy, hát sôi động và có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị từ cả hai thương hiệu qua màn bốc thăm may mắn.Cơ hội được chia đều cho tất cả mọi người, hãy đến để tìm hiểu về Winny và hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với bạn! Cũng trong thời gian khai trương, từ ngày 6/6 đến 14/6/2015, cửa hàng có chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng, khi mua Winny sẽ được tặng áo thun, quần chip, khăn mặt (đối với Owen khách hàng được tặng áo mưa hoặc tất khi mua hàng).
Nói thêm về Winny, với 12 năm hình thành và phát triển, từ một thương hiệu đồ mặc nhà, đến nay Winny đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về việc mặc cho phái đẹp, từ đồ dạo phố, đồ mặc nhà cho đến đồ ngủnội y. Các sản phẩm Winny giờ đây có thể cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài ở tính thời trang, sự tiên phong và đột phá về chất liệu cũng, chất lượng cũng như hệ thống cửa hàng tiêu chuẩn, hiện đại. Hy vọng, cửa hàng Winny tại 359 Trần Phú sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của các chị em tại thành phố Cẩm Phả trong thời gian sắp tới.
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG WINNYWebsite: http://winny.com.vnFacebook: http://facebook.com/winnyfashion