Tác hại của bức xạ điện từ đến sức khỏe


Nếu bạn là một người nghiện công nghệ thì việc thường xuyên mang chiếc điện thoại bên mình. Thì về lâu dài có thể ảnh hưởng trực đến sức khỏe của bạn.


>> https://hangxin.com.vn/reviews/song-wifi-co-hai-khong/


Ảnh hưởng đến não


Một nghiên cứu chỉ ra rằng, cứ 100 người thì có đến 5% người sẽ bị giảm khả năng tư duy sáng tạo, não hoạt động chậm hơn, dễ cáu gắt, mệt mỏi, đau đầu do các sóng điện từ gây ra. Nguyên nhân là do sóng điện từ phát ra từ những chiếc smartphone mà bạn thường hay sử dụng.


Rất nhiều nghiên cứu khoa học và rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin về tác hại của bức xạ điện từ phát ra từ sóng điện thoại, sóng wifi và những thiết bị điện tử là nguyên nhân chính gây nên các bệnh U não, thần kinh, tim mạch và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh sản.


>> ĐỌc thêm bài tác hại của sóng wifi trong phòng ngủ: https://hangxin.com.vn/reviews/song-...ong-phong-ngu/


Bức xạ bao gồm các năng lượng di chuyển dưới dạng sóng hoặc hạt. Nó xảy ra một cách tự nhiên xung quanh chúng ta và có thể vô hại khi ở mức thấp, mặc dù cơ thể có thể chịu các hiệu ứng xấu từ các loại bức xạ khác nhau như khói điện tử (bức xạ điện từ).


Ngày nay, hầu hết chúng ta đều khó có thể tưởng tượng sống một ngày bình thường mà không có điện thoại di động, máy tính hay TV. Theo một nghiên cứu của Hội đồng dành cho các nghiên cứu xuất sắc, người trưởng thành trung bình thường dành ít nhất 8,5 giờ mỗi ngày trước màn hình, bao gồm cả màn hình máy tính và TV, trong khi cả hai loại thiết bị này đều tạo ra rất nhiều trường điện tĩnh và các trường điện từ và điện xoay chiều ở nhiều tần số khác nhau.


Waveex - sản phẩm chống ô nhiễm bức xạ điện từ được sản xuất dưới dạng con chip 7 lớp với độ dài chỉ bằng chiếc sim điện thoại, WaveEX được dán vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, wifi, lò vi sóng…


>> https://hangxin.com.vn/reviews/waveex-co-tac-dung-gi/