Theo sử sách đã ghi chép thì Trầm hương có rất nhiều công dụng. Trầm hương là gỗ của cây dó nhiễm dầu, hay còn được ví là hấp thụ tinh hoa trời đất kết tinh trong hương dầu. Trong quá trình sống do 1 số nguyên nhân mà một chất dạng nhựa (dầu) lan rộng ra và làm biến đổi các phân tử gỗ tạo nên nhiều mầu khác nhau, và giá thành các loại này cũng khác nhau, có các mầu như đen, nâu, chàm, xám.... và vị cũng khác nhau như vị đắng, vị cay, chua và ngọt cũng có.
Trầm hương có tên giao dịch thương mại Quốc tế Agarwood hay Eaglewood.


Đặc điểm nổi bật của trầm hương là tỏa mùi thơm đặc biệt lúc đốt hoặc chưa đốt. Khi hàm lượng dầu lớn hơn 25%, trầm hương có thể chìm trong nước. Lọai trầm hương cao cấp có thể đạt hàm lượng dầu 60-80%. Căn cứ mức độ nhiễm dầu, màu sắc, hương vị, hình dáng, trọng lượng, xuất xứ … mà trầm hương có các tên gọi khác nhau như: Trầm mắt tử, trầm mắt đảo, trầm bọ sánh, trầm bông, trầm da báo, trầm điệp lá, trầm điệp trai, trầm kiến xanh, trầm kiến lọn, trầm rục, trầm sanh …

Tuy nhiên ngoài việc để tạo hương vị và làm mĩ phẩm thì khi sử dụng vòng tay bằng gỗ Trầm hương cũng có một vài tác dụng khác như
– Bôi muỗi đốt, côn trùng cắn, làm dịu vết bỏng, nốt ngứa, sát khuẩn, tiệt trùng
– Làm sạch không khí, để trong xe ô tô, giúp làm sạch không khí trong xe, khử mùi hôi, ẩm móc, thuốc lá
– Giảm stress, giúp ngủ ngon giấc
– Nhiều người còn mua trầm về để đốt trước khi vào nhà mới để lấy may và đặc biệt để khử độc do sơn ở nhà mới
– Sản xuất nước hoa và mỹ phẩm cao cấp
– Trong đông y Trầm hương thường dùng để xoa bóp, đặc biệt hiệu quả với các trường hợp đau nhức cơ, dây thần kinh......

Với rất nhiều những công dụng đó mà giá của Trầm hương thường rất cao và không ít người sử dụng vòng đeo tay được làm từ gỗ Trầm Hương để giúp giảm stress khi thường xuyên phải chịu áp lực lớn từ công việc. Không phải tự nhiên mà loại cây này kết tinh được linh khí trời đất, chính vì thế nó cũng rất có lợi cho sức khỏe nếu thường xuyên đeo các sản phẩm này.

Nói đi cũng nên nói lại, chúng ta sử dụng sản phẩm nào chúng ta hay suy nghĩ thật kĩ để tránh bị lợi dụng mua phải hàng giả và khi mua về mà không sử dụng thành lãng phí sản phẩm này.
Mọi thông tin liên hệ qua số điện thoại: 01675487920 để được tư vấn thêm chi tiết sản phẩm.

Ngoài ra các loại vòng sản xuất từ gỗ trầm hương thì cũng còn rất nhiều kích cỡ khác của các loại vòng được làm từ gỗ song mây, trắc đen, trắc, từ đàn..... Các loại vòng này không nhiều nên giới thiệu cho các mẹ, các chị nếu có nhu câu hãy liên lạc ngay để được giao hàng.

Trân trọng cảm ơn.