Vòng tay da cá đuối thương hiệu phantom london

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10đ
  Số điện thoại: O96 hai 995565
  Địa chỉ: 36 lãng yên, bạch đằng, hai bà trưng, hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thương Hiệu: Phantom

  Chất Liệu Da: Da cá đuối gai độc

  Sản phẩm được nhận khẩu và phân phối độc quyền bởi thương hiệu Phantom

  Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

  Theo sự truyền tụng của những nền văn minh xa xưa, đặc biệt là ngư dân trên biển cả, da cá đuối mang sức mạnh và quyền lực, bảo hộ cho sự may mắn và thịnh vượng cho bất kì ai sở hữu nó. Sử dụng da cá đuối bên mình sẽ giúp người sở hữu luôn gặp may mắn bởi sự phù hộ của các đấng thần linh. Vẻ đẹp và độ bền của da cá đuối được đánh giá rất cao, da cá đuối nổi tiếng với độ bền và kết cấu mềm dẻo.

  Điểm được ưa chuộng và cũng là đặc tính nối bật của túi xách da cá đuối là có đường vân đẹp tự nhiên.Những chiếc túi xách cá đuối lại được thiết kế với những kiểu dáng vô cùng lạ mắt , sang trọng nên luôn được các khách hành xếp hàng đầu trong những món đồ thời trang lựa chọn khi mua. Đường may khéo léo góp phần tạo nên độ bền chắc, phong cách cá tính cũng như khẳng định khiếu thẩm mỹ của bạn.
  Những nền văn minh xa xưa đã truyền tụng rằng da cá Đuối mang lại Sức Mạng và Quyền Lực đến cho bất cứ ai sở hữu nó. Những thợ thủ công Ai Cập đánh giá cao vẻ đẹp và độ bền của da cá Đuối gai độc và sử dụng nhiều trong mặt hàng trang trí. Nhiều tấm da cá Đuối được tìm thấy trong ngôi mộ các Phraoh. Người Nhật cũng sử dụng da cá Đuối làm áo giáp hoặc bọc phần thay cầm kiếm cho các Samurai cao quý. Da cá đuối mang lại quyền lực và sức mạnh độc tôn cho người sở hữu chúng.Được mệnh danh là bất tử da với độ bền gấp 26 lần da thông thường. Những hạt li ti trên da cá đuối như những viên kim cương phát sáng đẹp. Da cá Đuối được các thợ thủ công Phantom_London thuộc qua 20 công đoạn và 8 quy trình lên màu giúp bền đẹp của da và không gây dị ứng cho người sử dụng.  Chỉnh sửa lần cuối bởi vananhsunny; 13/10/2018 vào lúc 02:32 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO