������THẾ LỰC NGẦM SỞ HỮU NHIỀU NHÂN VẬT QUYỀN LỰC NHẤT LỊCH SỬ VÀ BIỂU TƯỢNG CON MẮT TRÊN TỜ TIỀN 1 USD
⚜️Hội Tam điểm (Freemasons) và biểu tượng con mắt trên tờ tiền 1 đô của Mỹ
Các thành viên nổi tiếng: #Plato, #Socrates, #GeorgeWashington, #WinstonChurchill, #BenjaminFranklin, #Goethe, #Mozart, #TheodoreRoosevelt, #HarryTruman, #AlGore, #Pythagoras, #SwamiVivekananda, #HenryFord, #CliveLloyd, #MotilalNehru#EdwinAldrin.#LeonardodaVinci,
������Dù ngày nay hội Tam điểm có ít ảnh hưởng và không còn bí mật như thuở xưa, song đây vẫn là một trong những hội kín nổi tiếng nhất thế giới. Hội Tam điểm hiện vẫn tồn tại ở khắp thế giới, với hơn 6 triệu thành viên.
Hội Tam điểm chính thức được thành lập năm 1717 nhưng các tài liệu liên quan tới sự hiện diện của nó lại ghi rằng hội có từ năm 1300.
Được lập ra với tiêu chí ban đầu là hội huynh đệ, với các thành viên có chung những ý tưởng triết học, trong số đó là niềm tin về một Chúa. Hội Tam điểm thường tham gia vào các hoạt động từ thiện, phát triển tình huynh đệ và tôn trọng những giá trị đạo đức.
Hội Tam điểm đã tạo nên những thay đổi lịch sử thông qua những đóng góp to lớn của họ trong nhiều lĩnh vực cho cộng đồng.
Dù các hoạt động của họ dường như vô hại, song hội cũng nhận không ít chỉ trích. Các học thuyết âm mưu luôn lấy Hội Tam điểm làm mục tiêu vì họ dính líu vào không ít những tập tục huyền bí bị cho là đáng ghê tởm.
Các thành viên Hội Tam điểm bị buộc phải giữ bí mật của các huynh đệ. Bộ phận điều hành của hội được gọi là Chi hội lớn. Trên thế giới, có nhiều chi hội song không có một cơ quan điều hành đơn nhất. Một chi hội có thể chỉ có một người.
Theo Dan Brown (tiểu thuyết gia nổi tiếng) biểu tượng của Hội Tam điểm hiện diện ngay trên tờ giấy bạc 1 đô la Mỹ.
Phía sau tờ giấy bạc này ta thấy bên trái có một kim tự tháp chưa xây xong, còn thiếu hòn đá chóp; trên có hình con mắt, con mắt thấy hết mọi sự.Con mắt ác "Evil eye" chống mọi cám dỗ đem lại Quyền lực , Sức Mạnh
Phía dưới tháp có khẩu hiệu “Novus ordo seclorum” (có nghĩa là “trật tự mới toàn cầu”). Bên phải có con chim phượng hoàng, mang một tấm vải vuông trước bụng; trên đó thường có vẽ những biểu tượng bí ẩn.
Nhiều nhân vật lừng danh, có ảnh hưởng lớn trên thế giới như Leonardo daVinci, Mozart, Goethe, Plato… cũng được cho là thành viên các hội kín này.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Phantom tại Việt Nam
════════ ⚜️ ════════
PHANTOMEDITION VIETNAM
➡️Showroom 1:3dr_Floor _ Tràng Tiền Plaza_Hai Bà Trưng ,Hà Nội ( tạm thời dừng để nâng cấp )
������Showroom 2: Trapetro P.B Tower, 36 Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
������Điện thoại : (+84) 243 6320731
Hotline : 0962 995565