Vòng đá hộ mệnh-phong thủy-thời trang (Giá chỉ từ 259k)

  • 183 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O945 471 197
  Địa chỉ: 183 Hoàng Văn Thái
  Tình Trạng: Còn hàng

  Việc đeo vòng đá phong thủy hợp với cung mệnh của mỗi người có những tác dụng nhất định. Mình cũng rất đam mê và thích tìm hiểu về đá phong thủy. Các loại vòng tay phong thủy mà mình bán vừa mang tính chất may mắn vừa hợp thời trang. Các loại đá bao gồm đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não,.... Mỗi loại đá có màu sắc và ý nghĩa riêng mình sẽ nêu rõ trong từng ảnh.
  Hàng của mình có sẵn, ko phải order (trừ khi hết hàng hoặc một số mẫu đặc biệt). Ảnh do mình chụp thật bằng điện thoại.

  Các bạn muốn xem hàng có thể đến nhà mình ở 183 Hoàng Văn Thái vào buổi tối hoặc cty mình ở 93 Lò Đúc. Mình nhận ship hàng tận nơi. Nếu tiện đường sẽ freeship. Hoặc phí ship từ 20-30k. Liên hệ với mình qua số điện thoại 0945 471 197 (Hương).
  Cám ơn các bạn đã ủng hộ.

  Vòng tay giá 259k.
  Vòng tay có kết pha lê hình hòa giá 299k
  Vòng tuần (3 lớp cá tính) giá 345k ạ.


  Ngoài ra em còn có đá tự nhiên kiểu basic dành cho các bạn thích sự đơn giản giá chỉ từ 199k. Nhưng mai hàng này mới về ai quan tâm mai em chụp ảnh ạ. Đảm bảo giá này rẻ nhất HN. Em quê ở đất đá quý Lục yên Yên Bái ạ.

  Mọi người xem ảnh nhé ạ. Vòng nhà em là đá mix hạt pha lê và bạc Tây Tạng 30%. Thích mẫu nào comment em tư vấn ạ.

  Công dụng một số loại đá.
  Tác dụng của đá mã não: Mã não (hay còn gọi là A-gat) là một dang tinh thể của thạch anh. Đá mã não được người Ấn Độ dùng làm bùa hộ mệnh với ý nghĩa mang lại sự che chở và may mắn. Tinh thể mã não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực.

  Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện thời. Hơn nữa, nó cũng cho ta quyền đến gần và lấy cảm hứng từ vùng đất tâm linh.

  Tác dụng : Đá mắt hổ là một thành viên quan trọng của gia tộc thạch anh. Nó hàm chứa nhiều chất amiăng xếp thành những dãy song song, dễ phản ứng với ánh sáng tạo nên những nhấp nháy trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ. Đá mắt hổ là một loại đá quý phong thuỷ đem lại giàu có và may mắn, từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ kích ứng thần kinh thái dương nên còn được dùng để trị bệnh.

  Thạch anh tím là loại đá kiêu sa và đẹp nhất trong dòng họ Thạch anh. Oxit sắt là thành phần chủ yếu để tạo nên màu tím rực rỡ của loại đá này, Thạch anh màu tím nhạt thường được nung nóng để làm thành Thạch anh vàng. Người ta rất hiếm khi phát hiện được Thạch anh tím sinh trưởng ở bên ngoài, mà chủ yếu là sinh trưởng trong những hang động. Tần số của màu tím rất có tác dụng với hệ thần kinh trung ương, sẽ giúp cho người ta ổn định tâm thần. Năng lượng tinh tuý của Thạch anh tím làm cho người ta như có cảm giác đang được tận hưởng những luồng gió xuân.

  MS 01


  MS 02


  MS 03


  MS04


  MS 05


  MS 06


  MS 07


  MS 08


  MS 09


  MS 10


  MS 11


  MS 12


  MS 13


  MS 14


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Sayuka; 19/09/2014 vào lúc 10:22 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO