Ví và thắt lưng da bò 100% làng nghề đồ da truyền thống

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mei Shop chuyên cung cấp các sản phẩm từ chất liệu da thật (da bò) như : Giày da, ví da, thắt lưng da,…


  ********Các bạn có thể xem hàng trên Facebook của Mei Shop hoặc có thể đến xem trực tiếp tại địa chỉ :

  Hà Nội : số 8 ngõ 132 đường Cầu Giấy

  Hải Dương các bạn đặt hàng với mình những ngày cuối tuần nhé


  ********Liên hệ số ĐT : 01678.804.804 (gặp Hường- call hoặc sms) 0988.55.9753 (gặp Trang- call hoặc sms)


  ******** Với phương châm chất lượng sản phẩm , phong cách phục vụ luôn là ưu tiên quan trọng hàng đầu mà chúng tôi dành cho khách hàng.

  ******** Sản phẩm đồ da tại cửa hàng xuất xứ từ làng nghề làm đồ da truyền thống tại Hải Dương, đã tồn tại và phát triển lâu năm, có uy tín và tạo được vị trí nhất định, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có độ bền cao nhất, bằng da bò thật, thay đổi mấu mã liên tục.Cách thức mua hàng

  ******** Đối với việc ship hàngYêu cầu : Khách hàng xem và lựa chọn kĩ các mẫu mã và chắc chắn lấy hàng, nhân viên của shop sẽ ship hàng tới nhà. Khu vực Cầu Giấy miễn phí ship, các khu vực khác 10k-20k ship. Trong trường hợp nhân viên của shop ship hàng đến nhưng không lấy, khách hàng vẫn phải trả tiền ship.Khuyến khích: các bạn đến tận shop để xem và chọn lựa, khi cầm trên tay rồi, đánh giá về chất lượng sẽ yên tâm hơn.

  *********Để nhận biết da bò thật, lâu nay nhiều người mách nhau phương pháp đốt. Theo đó, da giả đốt lên sẽ co lại tương tự như đốt bao ni lông; trong khi da thật cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ.- Điểm thứ hai là trên bề mặt đồ da thật dù trải qua quá trình thuộc da nhưng vẫn còn những lỗ chân lông, có thể nhìn thấy bằng kính lúp thông thường.- Thứ ba, da thật có độ đàn hồi tự nhiên nên dù bạn có gấp uốn thế nào vẫn không bị biến dạng, không bị gãy, rạn như đồ giả da.

  *********Dưới đây là hình ảnh
  Các bạn có thể xem tại facebook : http://www.facebook.com/media/set/?s...1687588&type=1  [IMG]http://sphotos-h.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash3/548721_352[IMG]  855208133651_605623292_n.jpg[/IMG]

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppppppp cho ngày mới

  iframe: approve:
  • 571 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  Ơ hay quá cơ , mình tưởng có đồ nữ mon men vào, hóa ra chỉ phục vụ các chàng chứ ko phục vụ các nàng. Up phụ chủ top nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO