Hưng Thịnh là một công ty chuyên sản xuất áo gió quảng cáo và cung cấp áo gió với các chất liệu vải chống thấm nhằm phục vụ các đơn vị giao hàng bằng xe máy khi thời tiết mưa ướt, bất tiện, hoặc may áo gió đồng phục làm sự kiện chất lượng nhất tại thị trường Hà Nội và TPHCM, một thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng , với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện tốt mọi đơn hàng đúng giá – đúng hẹn -đúng chất lượng.Áo gió quảng cáo là sản phẩm mà bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần để trang bị cho đội ngũ nhân viên của mình trong quá trình di chuyển , sản phẩm áo gió chống thấm nước của chúng tôi luôn hướng đến vấn đề chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công tác làm việc, những hình ảnh in logo luôn đảm bảo quảng bá được thương hiệu của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Đã quá hạn giao hàng mà những chiếc áo gió chống thấm mà bạn đặt vẫn chưa thấy đâu trong khi sự kiện hay chương trình của bạn sắp bắt đầu do những vấn đề phát sinh trong khâu sản xuất nói chung và đặt vải chống thấm nói riêng ?
  • Chỉ sử dụng qua một thời gian ngắn mà những chiếc áo gió có hiện tượng bị ướt khi mưa phùn, nhàu rách, những hình in ấn bị bong tróc hoặc lem màu?
  • Bạn lo lắng về mẫu thiết kế áo gió chống thấm của mình có bị nóng do không thoát khí , hay được thực hiện đúng như chất lượng vậy không , những hình logo in hay màu sắc có đúng như những gì bạn nghĩ?
  • Nhân viên tư vấn làm việc quá lâu và chỉ đưa đến những mẫu vải áo gió chống thấm quá nhỏ khiến bạn không thể hình dung ra được sản phẩm áo gió sau khi hoàn thành sẽ như thế nào?
  • Giá áo gió may bằng vải chống thấm bạn đặt may quá cao mà chất lượng dịch vụ lại không được như mong đợi.
.

Khách hàng được tư vấn chọn mẫu và kiểm tra mẫu sản phẩm ngay tại công ty hoặc cơ sở kinh doanh.
Những nguồn nguyên liệu như vải áo chống thấm và các nguyên vật liệu đều là hàng nhập khẩu và có nguồn gốc xuất sứ.
Sản phẩm áo gió tại công ty được sản xuất theo quy trình nội bộ nên đảm bảo các khâu đều kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng sản phẩm làm ra đúng như mẫu đã giao khách hàng kiểm duyệt.
Đội ngũ công nhân viên làm việc nhanh chóng nên vấn đề giao hàng luôn được đảm bảo đúng thời hạn hợp đồng.
Vấn đề giá cả luôn được chúng tôi đảm bảo là rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Đối với các sản phẩm áo gió có vải chống thấm là dòng sản phẩm chính tại Hưng Thịnh nên vấn đề tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất áo gió chống thấm luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu, sản phẩm áo gió chống thấm đã được kiểm chứng và cấp xác nhận tiêu chuẩn về sản phẩm chất lượng cao.
Dịch vụ của chúng tôi:

  • Thiết kế, , áo khoác đồng phục, quảng cáo theo maquette của khách hàng;
  • In ấn thương hiệu logo, slogan nhận diện doanh nghiệp trên áo gió, ao khoác, áo thun;
  • Sản xuất áo gió, áo khoác, áo thun làm quà tặng khuyến mại, quảng cáo;
  • Sản xuất áo gió chống thấm đi mưa, bảo hộ lao động;
  • May đồng phục áo bảo hộ lao động cho doanh nghiệp;

Quý khách có nhu cầu đặt may, thêu, in áo quảng cáo, áo quà tặng vui lòng liên hệ công ty chúng tôi:
Công ty TNHH SXTM Quốc tế Hưng Thịnh
KCN Tân Bình- HCM
Website: maymachungthinh.com
dongphucvn.org
Email: dongphuchungthinh@gmail.com
Hotline: 0901137077-0938137077