Khách hàng từ xưa đã quen chọn các loại móc bằng gỗ; bởi các loại móc gỗ được làm từ gỗ tự nhiên có vẽ ngoài đẹp mắt, sang trọng, độ cứng của gỗ sẽ giúp giữ sản phẩm tốt hơn đặc biệt khi sử dụng càng lâu bề mặt sẽ càng bóng và đẹp hơn.

Nhưng giá của một chiếc móc gỗ cũng không phải thấp vì vậy mà móc treo quần áo bằng gỗ chỉ thích hợp cho những của hàng kinh doanh với qui mô lớn và bán những mặt hàng cao cấp chứ không phải shop nào cũng phù hợp.
Kinh doanh với qui mô vừa và nhỏ đa phần lựa chọn móc nhựa vì giá thành của nó thấp hơn rất nhiều so với móc gỗ. Sau một thời gian sử dụng người ta cũng nhận ra rằng độ bền cũng như nét thẩm mỹ của móc nhựa treo quần áo cũng ưu việt không thua gì móc loại gỗ nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại cùng với chất liệu nhựa dẻo nên sản phẩm làm ra rất đa dạng về kiểu dáng và có nhiều chi tiết tiện dụng hơn.

Vì vậy mà móc treo quần áo bằng nhựa ngày nay cũng được sử dụng nhiều trong các cửa hàng thời trang và các showroom fashion hiện nay
Ưu điểm của móc nhựa cao cấp hiện nay :
  • Độ bền theo năm tháng
  • Nhiều mẫu mã đẹp
  • Giá thành rẻ
  • Nhẹ dễ vận chuyển và nhỏ ít tốn diện tích
  • Có thể treo đồ nặng được

Lúc trước do một số nhược điểm kiểu dáng kém sang, kém bền khi phơi nắng, chất liệu chưa được chú trọng nên người ta rất ngại sử dụng móc nhựa giá rẻ. Hiện nay do nhu cầu người tiêu dùng cao nên nó đã được thay đổi cho phù hợp ưu điểm còn vượt trội hơn móc gỗ và inox về kiểu dáng cũng như giá thành.
Ngoài ra để nâng cao độ bền và tính thẩm mĩ các nhà sản xuất đã tạo ra loại móc nhựa có thanh treo bằng thép không gỉ giúp cho sản phẩm chịu được sức nặng của các loại vải sợ và không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết nước ta.

CÔNG TY TIÊN PHÁT chuyên cung cấp manocanh, móc treo quần áo sỉ và lẻ với mức giá rẻ cạnh tranh, cung cấp các loại móc treo quần áo bằng nhựa với rất nhiều kiểu dáng phù hợp nhiều sản phẩm ví dụ như các loại móc dày sử dụng thanh treo bằng thép không gỉ cho các loại Veston hay các loại có kẹp hai đầu cho các loại quần Âu, đủ các Size từ trẻ em đến người lớn và tuy theo mẫu mà có rãnh chống trượt hay các đệm cao su với giá cả rất cạnh tranh.

Hãy đến với chúng tôi đễ được tư vấn và lựa chọn.

Add : 1264/57 Lê Đức Thọ Phường 13 Quận GÒ Vấp
Phone : 0911 455 235 – 0939 248 111
Website : http://manocanhgiaretphcm.com