Mua sắm trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay. Sự tiện lợi mà nó mang lại và sự đa dạng của các sản phẩm và dịch vụ có thể khiến bất cứ ai cũng muốn thử. Có rất nhiều trang web mua sắm trên internet nhưng trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới - Taobao.com. Taobao là một trang web thương mại điện tử Trung Quốc, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng với hàng triệu người bán với giá cả cực kì thấp và cạnh tranh. Taobao bằng tiếng Trung có nghĩa là "tìm kiếm kho báu".

Ưu điểm của Taobao:

Giá cực kỳ thấp. Hàng hóa từ Taobao có giá rẻ chủ yếu là do chi phí lao động thấp ở Trung Quốc, chi phí nguyên vật liệu thấp, chi phí kinh doanh trực tuyến thấp và sự cạnh tranh khốc liệt trong số những người bán. Vì có rất nhiều người bán cho một lần tìm kiếm sản phẩm, bạn có thể dễ dàng so sánh giá

Bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ bạn cần trong nền tảng mua sắm này. Bạn có thể chọn từ một loạt các sản phẩm được liệt kê từ các nhà cung cấp khác nhau.

Độc đáo và Điên rồ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ sáng tạo, độc đáo và điên rồ từ Taobao. Từ những vật nuôi đáng yêu, gối hoặc vớ hình thực phẩm đến cả dịch vụ thuê người yêu -một-ngày.

Siêu ưu đãi, bán hàng và sự kiện. Một cách tuyệt vời để tiết kiệm nhiều tiền hơn khi mua sắm tại Taobao là chờ đợi những đợt giảm giá! Sự kiện hàng đầu trong Taobao là:

Ngày 11/11

Ngày 12/12

Giảm giá hàng ngày

Nhược điểm khi mua sắm tại Taobao

Rào cản ngôn ngữ. Đối với một người mua ngoại quốc, Taobao có thể hơi khó khăn vì trang web là 100% Trung Quốc. Nhưng các công cụ dịch trực tuyến như Google Dịch có thể giúp bạn trong vấn đề đó. Nhưng nó trở nên khó khăn khi bạn giao tiếp với người bán hàng Trung Quốc, vì hầu hết họ không nói và hiểu tiếng Anh. Giao tiếp rất quan trọng khi bạn thương lượng giá hoặc mặc cả với một người bán trên thị trường Taobao, và cả khi bạn phải đối mặt với các vấn đề như giao dịch với sản phẩm không như mô tả, sản phẩm bị lỗi, trả lại, trao đổi, hoàn tiền, v.v. người mua quốc tế thường khó mặc cả vì người bán cho rằng người nước ngoài thường trả giá cao hơn.

Nhiều người bán hàng Taobao không có kinh nghiệm với Vận chuyển quốc tế và taobao không hỗ trợ các phương thức thanh toán quốc tế.

Nguy cơ lừa đảo. Có rất nhiều trò gian lận được báo cáo trong nền tảng. Điều này rất quan trọng trước khi giao dịch với người bán mà bạn kiểm tra độ tin cậy của người bán. Bạn có thể làm điều này bằng cách kiểm tra danh tiếng của người bán, xếp hạng chi tiết, phản hồi của khách hàng, số lượng giao dịch thành công, v.v.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng

Để tránh những cạm bẫy tiềm tàng khi mua sắm trong Taobao, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển zika24h. Chúng tôi hoạt động như một người trung gian giữa Người mua Taobao và Người bán Taobao:

Mua sản phẩm bạn yêu cầu

Nhận đơn đặt hàng và lưu trữ phiếu mua hàng của bạn

Kiểm tra chất lượng đơn đặt hàng của bạn và xác minh sự phù hợp với thông số bạn yêu cầu

Xử lý các vấn đề liên quan đến (các) sản phẩm và giao dịch: trả lại / đổi / hoàn tiền

Hợp nhất các đơn đặt hàng để giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển

Đóng gói đơn đặt hàng cẩn thận để bảo vệ trong quá trình vận chuyển

Zika24h rất có kinh nghiệm trong việc vận chuyển quốc tế, vì vậy chúng tôi có thể gửi trực tiếp đến địa chỉ. Mua sắm ở Taobao có thể được an toàn và đơn giản với sự giúp đỡ của chúng tôi. Hãy truy cập vào trang www.zika24h.com hoặc liên hệ trực tiếp 01649648597