[uberkim.com], ÁO CHỐNG NẮNG 100%POLYETER

  • 42 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 850,000đ
  Số điện thoại: O9658 bảy O3O8
  Địa chỉ: LINH TRUNG - THỦ ĐỨC - TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vải mềm, mỏng, mặc mát, có tính năng UV chống tia tử ngoại TỐT, chống mưa HIỆU QUẢ. Thiết kế trùm cả bàn tay để bảo vệ đôi tay khi đi xe. Bạn vào website: uberkim.com hoặc zalo: 0965 87 03 08.....  Với thời trang của thương hiệu Uniqlo Hồng Kong thì các thiết kế đáp ứng được xu hướng thời trang, tiện ích sử dụng và thoải mái khi mặc. Áo Chống Nắng Uniqlo UPF40 Hồng Kong (chống được đến 90% tia UV). Thiết kế trùm cả bàn tay để bảo vệ đôi tay khi đi xe máy. Đặc biệt, nó còn có tác dụng chống mưa khi đi ngoài đường.
  Chất liệu sản phẩm có loại thì 100% Polyester mềm mỏng nhẹ đặc biệt dung thêm công nghê Cooling không bị mất tính năng khi giặt, Ngoài ra, Áo Chống Nắng Uniqlo UPF40 Hồng Kong còn có tác dụng chống mưa. Khi mưa nhỏ bạn mặc áo, nước sẽ không ngấm thẩm thấu vào bên trong.
  THÔNG TIN CHUNG
  Xuất Xứ : Hồng Kong.

  Quy Cách : Cái.
  Compostition : 100% Polyeter.
  Màu sắc trẻ trung- sành điệu – lịch sự.

  Hãng Thời trang Uniqlo là 1 trong những hãng nghiên cứu đầu tiên các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ con người như Áo chống nắng với công nghệ vượt trội UV POLYETER – Sản phẩm không thể thiếu mỗi khi ra đường vì đối với làn da kẻ thù đầu tiên của phái đẹp chính là tia tử ngoại hay con gọi tia UV.
  CÔNG DỤNG:
  – Với thời trang của thương hiệu Uniqlo HỒNG KONG thì các thiết kế đáp ứng được xu hướng thời trang, tiện ích sử dụng và thoải mái khi mặc.
  – Áo Chống Nắng Uniqlo UPF40 Buberry ( chống dc đến 90% tia UV) tiết kiệm kem chống nắng, cho bạn thoải mái khi ra đường!
  – Thiết kế trùm cả bàn tay để bảo vệ đôi tay để dễ dàng đi xe máy.

  TÍNH NẮNG:
  -Chất liệu sản phẩm có loại thì Polyester mềm mỏng nhẹ đặc biệt dung them công nghệ Cooling.
  -Không bị mất tính năng khi giặt.
  -Màu sắc trẻ trung- sành điệu – lịch sự.

  CÙNG TÌM HIỂU VỀ CÁC CHỈ SỐ UPFSPF LÀ GÌ ?
  Để đánh giá khả năng bảo vệ da của các loại vải và quần áo. Người ta dùng chỉ số:
  UPF (Chỉ số bảo vệ chống tia tử ngoại). UPF toàn diện hơn SPF (chỉ số vẫn dùng để đánh giá các loại kem chống nắng). Vì SPF chỉ cho thấy khả năng chống lại tia UVB (gây cháy nắng), trong khi UPF cho thấy khả năng bảo vệ da khỏi tác động của cả UVBUVA (loại tia tử ngoại có thể gây tổn thương ADN của tế bào da, dẫn đến ung thư).

  SPF đo khoảng thời gian da sẽ bị cháy nắng sau khi tiếp xúc với ánh mặt trời, trong khi UPF đo lượng bức xạ tử ngoại có thể xuyên qua vải để tác động đến da. Một chất liệu vải có UPF bằng 40 sẽ chỉ cho 1/40 (tương đương với 2%) số tia tử ngoại của mặt trời xuyên qua. Nói cách khác, nó ngăn chặn được 90% số tia tử ngoại tác động đến da.
  ƯU ĐIỂM:
  Vải mềm, mỏng, mặc mát, có tính năng UV cut chống tia tử ngoại. Thiết kế trùm cả bàn tay để bảo vệ đôi tay để dễ dàng đi xe máy.
  Có các size S (dưới 48kg), M (48-55kg), L (trên 55kg).
  Giá: Vào đây tham khảo
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 0822 65 63 61
  Tel: 0948 112 599
  Zalo:0965 87 03 08
  Website: uberkim.com
  Facebook: Uberkim1
  Đ/c: Làng Đại Học Quốc Gia, KP6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

  iframe: approve:
  • 42 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  upupupup

  iframe: approve:
  • 42 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  upupupup

  iframe: approve:
  • 42 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  upupupupupup

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO