Túi Xách Si Hàng Hiệu chuyên cung cấp sỉ & lẻ mặt hàng túi xách second hand mang thương hiệu nổi tiếng của các nước Pháp, Ý, Mỹ, Hàn Quốc.

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Shop chuyên cung cấp sỉ & lẻ mặt hàng túi xách second hand mang thương hiệu nổi tiếng của các nước Pháp, Ý, Mỹ, Hàn Quốc. Đa số là túi xách chất liệu da, kiểu dáng đa dạng phong phú và thời trang. Hàng đẹp, lạ và chất, mỗi mẫu chỉ có 1 cái duy nhất nên các bạn yên tâm không sợ đụng hàng.
  1. Liên hệ mua hàng: Địa Chỉ Shop : 818/73 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. (Khi đến coi hàng call trước cho shop 30p, hoặc xem hàng sau 5h chiều )
  2. Cách thức mua hàng : Các bạn mua hàng hãy vào Facebook của shop Túi Xách Si Hàng Hiệu
  Bước 1: Bạn chọn túi xách ưng ý rồi ghi lại mã số (đối với những túi đã bán shop có ghi chú “đã bán”). Hình mình chụp là hình thật 100%, nên các bạn yên tâm về sản phẩm nhé.
  Bước 2: Đặt hàng: Các bạn gọi điện thoại cho Shop hoặc gửi SMS, gửi tin nhắn trên FB, cmt phía dưới sản phẩm, shop sẽ chủ động liên hệ với các bạn để xác nhận. Các bạn cung cấp các thông tin sau cho shop khi đặt hàng: Tên + SĐT + mã hàng + địa chỉ (nếu giao hàng tận nơi).
  Bước 3: Thanh toán trực tiếp khi mua hàng. Đối với trường hợp ship ở xa các bạn chuyển khoản 100% giá trị món hàng + tiền ship.
  Shop sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi xác nhận được việc chuyển khoản của bạn qua ngân hàng. Free ship tại Quận 1, 2,3, Bình Thạnh. Các quận còn lại và tỉnh/ TP khác phí ship từ 10 - 30k tùy khu vực.
  Thông tin chuyển khoản: Ngân hàng Viettinbank – Chi nhánh 7 (Hồ Chí Minh): STK: 711A40077595 Chủ tài khoản: Lê Thị Thu Vân Ngân hàng Techcombank (Hồ Chí Minh): STK: 14024315926016. Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hiền.
  Khuyến khích các bạn nên đến tận nhà để “sờ tận tay, nhìn tận mắt, thích ngay chất lượng”.
  Facce book:
  http://www.facebook.com/pages/Tui-Xach-Si-Hang-Hieu/450742181661985  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO