Các mẹ thấn mến
Em xin gửi tới các mẹ Catalog mới của hãng Sophie Paris, chuyên về thời trang túi xách dành cho phụ nữ. Mẹ nào đã từng dùng qua sản phẩm của hãng này đều biết về chất lượng tốt nhưng giá cả lại rất phải chăng. Vì được thiết kế bởi hãng thời trang Sophie nên tất cả các sản phẩm đều mang đặc trưng Pháp với chất lượng tốt và phong cách sang trọng, lịch sự , phù hợp với nhu cầu sử dụng của các mẹ cả khi đi làm hay đi chơi. Có rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các mẹ, tha hồ cho các mẹ lựa chọn:
1. Túi xách: giá chỉ từ khoảng 199k-hơn 1triệu
2. Ví: giá từ 199-499k
3. Dây lưng, phụ kiện: giá từ 199k-299k
4. Mỹ phẩm
5. Ngoài ra còn có sản phẩm cho bé yêu và xã yêu của các mẹ

Hiện tại em đang ở Hải Dương, nhưng em nhận ship hàng cho các mẹ trên toàn quốc. Giá ship hàng: 10-20k/sản phẩm (tuỳ thuộc vào độ xa gần). Giá ship này mong các mẹ thông cảm giúp, vì em vẫn phải chịu phí ship hàng từ công ty ở thành phố Hồ Chí Minh ra ngoài này, vì vậy giá ship hàng thì em chỉ thu bằng mức em chịu phí thôi ạ. Ngoài ra, với mỗi sản phẩm em xin chiết khấu % cho các mẹ, chi tiết chiết khấu tuỳ thuộc vào loại sản phẩm mà các mẹ lựa chọn. Mẹ nào quan tâm xin PM cho em theo số đt: 0983.804.810 (em tên là Thảo, sinh năm 84). Em xin sẵn sàng tư vấn cho các mẹ và hứa mang tới cho các mẹ sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất có thể.
Mẹ nào ở Hải Dương, có thể tới nhà em ở số 98 Nguyễn Trác Luân, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương (gần trường Lê Quý Đôn) để tìm hiểu sản phẩm nhé. Những mẹ ở trong khu vực thành phố Hải Dương, em xin được free ship cho các mẹ, nhưng các mẹ vẫn được hưởng chiết khấu như bình thường.
Phương thức đặt hàng và thanh toán:
Em sẽ up hình mẫu theo catalog của hãng kèm giá tiền sản phẩm mà hãng quy định. Mẹ nào có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng nhắn giúp em mã số sản phẩm và số lượng các mẹ muốn đặt, em sẽ gọi lại tư vấn giúp các mẹ về kiểu dáng và giá cả sau khi chiết khấu %. Nếu các mẹ đã ưng hàng, chuyển giúp em tiền vào tài khoản của em, các mẹ ghi nội dung chuyển tiền là mã sản phẩm mà các mẹ lựa chọn. Sau khi nhận được tiền, em sẽ ship hàng tới điạ chỉ mà các mẹ yêu cầu. Hàng sẽ tới tay các mẹ trong vòng từ 3-5 ngày. Các mẹ ở trong khu vực Hải Dương có thể được nhận đồ sớm hơn.
Tài khoản ngân hàng của em:
Số tk: 0341.002.091.251
Tên tk: Bạch Thị Phương Thảo
Tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương.


Các mẹ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm vì em là đại lý thành viên chính thức của hãng, có thẻ tác nghiệp đàng hoàng. Mẹ nào không tin có thể vào website: www.sophieparis.com.vn để kiểm tra mã thành viên của tên tuổi và địa chỉ này. Với phương châm "tạo dựng uy tín, làm ăn lâu dài", sau khi bán hàng, em vẫn có chế độ chăm sóc sau bán hàng cho các mẹ.
Em mời các mẹ tham khảo một số mẫu sau mà em mới up được. Mẫu mã vẫn còn nhiều, nhưng em chưa có thời gian nên xin phép được update sau
Túi xách:
Và một vài mẫu dây lưng, trang sức cho các mẹ lựa chọn:Một vài kiểu balô cho bé yêu của các mẹ:Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía các mẹ. Vui lòng liên hệ theo số đt: 0983.804.810 hoặc tại địa chỉ 98 Nguyễn Trác Luân, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương.