Túi, ví, phụ kiện thời trang,... hàng hiệu giá bình dân đây!!!!

  • 30 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  [B]Em là dân văn phòng, do thời buổi giá cả leo thang nên cũng tập tành buôn bán tí để kiếm thêm tiền mua sữa cho con. Sản phẩm của em là TÚI, VÍ,PHỤ KIỆN THỜI TRANG,... của nhãn thời trang SOPHIE PARIS. Theo như em thấy trên thị trường hiện nay chủ yếu là các sản phẩm túi xách nhập từ Trung Quốc nhưng giá cả vẫn rất đắt, sản phẩm của Sophie Paris được sản xuất tại Indonesia theo các mẫu mã của Pháp, đảm bảo rất thời trang, phong cách nhưng giá cả lại mềm, phù hợp với túi tiền của hầu hết chị em chúng mình.

  Hiện tại công ty mới chỉ mở chi nhánh tại số 84B Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, TP HCM. Vì vậy các mẹ order em, sau 2-3 ngày là hàng sẽ chuyển phát nhanh ra cho em. Em đã lấy 1 số túi cho khách và đảm bảo rằng, sản phẩm giống đến 99% ảnh catalog, vì thế các mẹ yên tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm nhé.

  Mong các mẹ ủng hộ em nhiều ạ.

  Các mẹ liên hệ với em yahoo chat: cunyeu271108 (email: anlocvo@gmail.com) hoặc điện thoại: 0905516561. Em sống ở thành phố Vinh, Nghệ An.


  Khi order, với các mẹ ở Nghệ AN thì có thể chuyển 80% số tiền vào tài khoản của em, 20% còn lại em sẽ nhận khi giao hàng cho các mẹ, em free ship đối với khu vực nội thành phố Vinh

  Số tài khoản : 0201000490596 chủ Tài khoản : Võ Thị An Lộc , ngân hàng Vietcombank

  Các mẹ vào đây xem sản phẩm của em ạ (giá hiển thị trên hình):
  http://www.chovinh.com/cho-thoi-tran...h-dan-day.html

  Chỉnh sửa lần cuối bởi trung loc; 12/02/2012 vào lúc 08:33 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO